Sudanese military ทหารของประเทศซูดานตกลงที่จะเลิกทำธรุกิจกับพลเรือน

Sudanese military กระทรวงข้อมูลของซูดานกล่าวว่า บริษัท ทหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศได้ตกลงที่จะค่อยๆส่งมอบการปฏิบัติงานของพลเรือนให้กับกระทรวงการคลังโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเปลี่ยนเป็น บริษัท

ที่ถือหุ้นสาธารณะในที่สุดหากเสร็จสิ้นการแยกธุรกิจพลเรือนของ Defense Industrial Systems สามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่างองค์ประกอบพลเรือนและการทหารของรัฐบาลเฉพาะกาลของซูดานได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Sudanese military กระทรวงข้อมูลของซูดานกล่าวว่า บริษัท ทหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศได้ตกลงที่จะค่อยๆส่งมอบการปฏิบัติงานของพลเรือน

นักการเมืองพลเรือนหลายคนมองว่ากิจกรรมทางธุรกิจที่ขุ่นมัวของกองทัพของประเทศนั้นไม่เหมาะสมและบ่นว่าผลกำไรของตนไม่ได้รวมอยู่ในงบประมาณของรัฐเมื่อวันพุธที่ผ่านมา บริษัท ได้จัดให้มีนายกรัฐมนตรี Abdalla Hamdok และรัฐมนตรีคนอื่น ๆ หลังจากที่ได้เชิญชวนให้พลเรือนเดินทางไปเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกในเขตชานเมืองคาร์ทูม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นี่เป็นความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่างองค์ประกอบทางทหารและพลเรือนที่ก่อให้เกิดการปฏิวัติครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคม” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศ Hamza Balol กล่าวเมื่อวันพุธโดยอ้างถึงการโค่นล้มอดีตประธานาธิบดี Omar al-Bashir

Sudanese military ได้กล่าวว่าในช่วงนี้เป็นกฤตเศรษฐกิจที่กองทัพได้รับ

กองทัพของซูดานโค่นอัล บาชีร์ในเดือนเมษายน 2019 จากการประท้วงจำนวนมากที่เริ่มขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากหลายเดือนของการทะเลาะวิวาทนายพลตกลงที่จะแบ่งปันอำนาจภายใต้การเปลี่ยนแปลงระหว่างทหารกับพลเรือนแบบผสมผสานซึ่งมีกำหนดจะมีขึ้นจนกว่าจะมีการเลือกตั้งในปลายปี 2565 แต่ความทุกข์ยากทางเศรษฐกิจยังคงมีอยู่

โดยรัฐบาลต้องทนทุกข์ทรมานจากรายได้ที่ต่ำอย่างต่อเนื่องเจ้าหน้าที่ยังต้องดิ้นรนกับการขาดดุลงบประมาณจำนวนมากและการขาดแคลนสินค้าจำเป็นอย่างกว้างขวางรวมทั้งน้ำมันเชื้อเพลิงขนมปังและยาธนาคารกลางของซูดานในเดือนกุมภาพันธ์ได้ลดค่าเงินลงอย่างรวดเร็วโดยประกาศระบอบการปกครองใหม่เพื่อรวมอย่างเป็นทางการและอัตราแลกเปลี่ยนในตลาดมืดเพื่อพยายามเอาชนะวิกฤตเศรษฐกิจและเข้าถึงการบรรเทาหนี้

สมัครสมาชิกเล่น เดิมพันออนไลน์ คลิกเลย !