Northampton Saints Sharks Tuilagi และ Lawes ได้รับบาดเจ็บ

    Northampton Saints ไปข้างหน้า Lawes ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในนาทีที่แปดและ Tuilagi ทำร้าย Achilles ของเขาในอีกสี่นาทีต่อมาสองคะแนนของลุคเจมส์การลองจุดโทษและอีกหนึ่งคะแนนจากไซมอนแฮมเมอร์สลีย์ปิดผนึกคะแนนโบนัสสำหรับการขายก่อนครึ่งเวลาตามที่ Ahsee Tuala ตอบกลับสำหรับ

Northampton Saints ความพยายามของ Alex Mitchell ลดช่องว่างให้มากขึ้นก่อนที่ Rohan Janse van Rensburg และ Valeri Morozov จะขายได้อย่างชัดเจนการชนะคะแนนโบนัสทำให้ความหวังของฉลามใน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Northampton Saints ไปข้างหน้า Lawes ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในนาทีที่แปดและ Tuilagi ทำร้าย Achilles ของเขาในอีกสี่นาทีต่อมาสองคะแนนของลุคเจมส์

การเข้าถึงรอบเพลย์ออฟอยู่ในมือของพวกเขาเองในขณะที่พวกเขารวมอันดับสี่ในพรีเมียร์ชิพด้วยเกมเดียว Northampton Saints ยังคงอยู่ที่เจ็ดและต้องการหนึ่งแต้มจากเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่กลอสเตอร์เพื่อการันตีตำแหน่งแชมเปี้ยนคัพสำหรับฤดูกาลหน้าการบาดเจ็บของ Lawes และ Tuilagi

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซึ่งทั้งคู่เริ่มต้นความพ่ายแพ้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่แอฟริกาใต้เมื่อปีที่แล้วจะเป็นความกังวลครั้งใหญ่ของเอ็ดดี้โจนส์หัวหน้าทีมชาติอังกฤษซึ่งทีมของพวกเขาจะลงเล่นนัดสุดท้ายของหกชาติกับอิตาลีในช่วงเวลาหนึ่งเดือน ฤดูใบไม้ร่วงเนชั่นส์คัพเริ่มต้นในอีกสองสัปดาห์ต่อมา

Northampton Saints ได้รับอาการบาดเจ็บที่ร้ายแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันของผู้จัดการทีมที่ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น

สามนาทีหลังจากยอมรับการลองครั้งแรกนอร์ทแธมป์ตันสูญเสียเครื่องรางในการป้องกันเมื่อลอว์สแถวที่สองถูกช่วยออกจากสนามหลังจากลงจอดอย่างเชื่องช้าขณะที่เขาท้าชิงบอลสูงหลังจากนั้นเขาก็โผล่ออกมาอีกครั้งโดยยกขาขวาขึ้นบนกระเป๋าใส่อุปกรณ์ในขณะที่เขาดูเกมจากเส้นข้าง ศูนย์การขาย Tuilagi ต้องการความช่วยเหลือในการออกจากสนามหลังจากได้รับบาดเจ็บ

 Achilles ซ้ายของเขาเมื่อเขาถูกกองหลัง ลากลงมาหลังจากวิ่งอย่างทรงพลังจากภายใน 22 ของเขาเอง ในเกมที่หกของเขานับตั้งแต่ย้ายมาจากเลสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ Tuilagi ใช้ไม้ค้ำยันคู่หนึ่งในขณะที่เขากลับไปที่อัฒจันทร์ซึ่งเป็นภาพที่น่ากังวลสำหรับนายจ้างใหม่ของเขาเนื่อง

จากสถิติการบาดเจ็บที่ยาวนานของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปัญหาของการขายถูกรวมเข้าด้วยกันเมื่อ Cobus Wiese แถวที่สองถูกบังคับให้ออกในช่วงต้นเกมในขณะที่หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงแดนบิกการ์ลูกครึ่ง และเวลส์ก็เดินกะเผลกและมีก้อนน้ำแข็งวางบนต้นขาซ้ายของเขาหลังจากแปลงร่าง ลองครึ่งหลังของมิทเชล

สมัครสมาชิก ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ คลิกได้ที่นี้เลย !