Yordenis ยอร์เดนิส อูกัส ชนะ แมนนี่ ปาเกียว ด้วยคะแนนเอกฉันท์

Yordenis เอาชนะ แมนนี่ ปาเกียว ด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์เพื่อรักษาตำแหน่งนักมวยปล้ำ WBA ของเขาไว้ ในสิ่งที่ผู้สังเกตการณ์บางคนคาดการณ์ว่าอาจเป็น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของวุฒิสมาชิกฟิลิปปินส์ เป็นการยุติอาชีพนักมวยในตำนานหลังจากการแสดงที่ไม่น่าประทับใจในการกลับมาของเขาในคืนวันเสาร์จากการเลิกจ้างที่ยาวนานที่สุดของศตวรรษในการชกมวยอาชีพ ปาเกียวกล่าวว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าเขาจะต่อสู้อีกครั้งหรือไม่

Yordenis เอาชนะ แมนนี่ ปาเกียว ด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์เพื่อรักษาตำแหน่งนักมวยปล้ำ WBA ของเขาไว้ ในสิ่งที่ผู้สังเกตการณ์บางคน

นอกจากนี้ เขาจะไม่ยืนยันด้วยว่าเขาจะเข้าร่วมการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของฟิลิปปินส์หรือไม่ ตามที่คาดไว้อย่างกว้างขวาง เขาตั้งใจจะประกาศในเดือนหน้านั่นคือมวย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ปาเกียวกิ่วพูดหลังจากนั้น “ผมมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปรับแหวน ขาของฉันแน่น ฉันขอโทษที่แพ้คืนนี้ แต่ฉันทำดีที่สุดแล้วมันเป็นชัยชนะอันหอมหวานของอูกัส

ผู้ได้รับรางวัลตำแหน่ง WBA หลังจากที่ปาเกียวถูกถอดเข็มขัดจากหน่วยงานที่ลงโทษเมื่อต้นปีนี้เนื่องจากไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆสิ่งที่ดีที่สุดของฉันไม่ดีพอในคืนนี้ ไม่มีข้อแก้ตัว ฉันต้องการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งในสังเวียนและคืนนี้แชมป์ชื่ออูกัส” ปาเกียวกล่าว “ฉันชกมวยมามากแล้ว และชกมวยก็ช่วยฉันได้มาก ฉันหวังว่าจะได้ใช้เวลากับครอบครัวและคิดถึงอนาคตในการชกมวย

Yordenis เจ้าเอาชนะปาเกียวด้วยคะแนนที่เป็นเอกฉันท์

เขาในฐานะผู้ได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายของ Errol Spence Jr ซึ่งทำให้ Pacquiao (67-8-2) ผิดหวังตลอดสิ่งที่อาจเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของอาชีพสมาชิกวุฒิสภาฟิลิปปินส์วัย 42 ปี T-Mobile Arena ขายหมดเกลี้ยงและฝูงชน 17,438 คนอยู่เบื้องหลังฮีโร่ชาวฟิลิปปินส์ แม้หลังจากถูกเลิกจ้างมาเป็นเวลานานในช่วงสุดท้ายของอาชีพค้าแข้ง ปาเกียวก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายและเป็นดาวเด่นในวงการกีฬาที่ขาดทั้งสองอย่างในระดับสูงสุดอูกัส วัย 35

ปีชกน้อยกว่าปาเกียวมาก แต่หมัดของเขาแม่นยำกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า Pacquiao พยายามเข้าไปยุ่งกับ Ugás อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่Ugásลงมือขวาเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ในรอบต่อๆ ไป ผู้ตัดสินสองคนทำคะแนนให้กับอูกัส 116-112 และหนึ่งในสามได้ 115-113ชัยชนะคือจุดสูงสุดของการเดินทางอันยาวนานของอูกัส ซึ่งต้องเสียจากคิวบาไปสองปีหลังจากคว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่ง

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !