Wonder Woman แห่งเลบานอนซ่อนตัวหลังจากการปล้นธนาคาร

Wonder Woman Sali Hafiz ไม่ได้เจอเพื่อนของเธอมาสองสามวันแล้ว ไม่ใช่ตั้งแต่ที่ Sali เข้าไปในธนาคารพร้อมกับปืนจำลองในกรุงเบรุตเมื่อวันที่ 14 กันยายนเพื่อเรียกร้องเงินของเธอเอง และกลายเป็นที่โด่งดังไปทั่วเลบานอนในทันทีด้วยภาพที่ท้าทายของเธอออกอากาศไปทั่ว โลกเพื่อนคนหนึ่งซึ่งไม่ต้องการถูกระบุตัวด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ได้นำเค้กมาให้สาลี ซึ่งขณะนี้เธอไม่ได้ถูกจับกุมก็กำลังซ่อนตัวอยู่

Wonder Woman Sali Hafiz ไม่ได้เจอเพื่อนของเธอมาสองสามวันแล้ว ไม่ใช่ตั้งแต่ที่ Sali เข้าไปในธนาคารพร้อมกับปืนจำลองในกรุงเบรุตเมื่อวันที่ 14

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เปลือกน้ำrostาลสีขาวพูดง่ายๆว่า “สาลีฮีโร่กราม น้องสาวของสาลี ที่ชูธนาคารและซ่อนตัวอยู่เช่นกัน ตัดเค้กเป็นชิ้นๆ แล้วแบ่งให้ทั่วห้องฉันลดน้ำหนักได้ห้ากิโลกรัมแล้ว”

ซาลีบอกกับอัลจาซีรา มือข้างหนึ่งถือจานเค้ก อีกมือหนึ่งถือกางเกงยีนส์ของเธอให้ห่างจากเอว แสดงให้เห็นว่ากางเกงหลวมแค่ไหน มันเครียดซาลี วัย 28 ปี และน้องสาวของเธอได้บุกยึดสาขาของธนาคาร Blom ของเลบานอนในวันที่ 14 กันยายน โดยเธอใช้อาวุธที่เธอกล่าวในภายหลังว่าเป็นปืนจำลอง โดยเรียกร้องให้นำเงินสดจำนวน 20,000 ดอลลาร์ออกจากบัญชีของตนเอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Wonder Woman สาลีบอกว่าเธอทำเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของพี่สาว

กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความทุกข์ทรมานและความสิ้นหวังในทันทีที่ชาวเลบานอนจำนวนมากอาศัยอยู่ภายใต้วิกฤตการณ์ทางการเงิน ที่ร้ายแรง ของประเทศตั้งแต่ปี 2019 ธนาคารต่างๆ ได้กำหนด ข้อจำกัดที่ เข้มงวดในการถอนสกุลเงินต่างประเทศ บังคับให้ถอนเงินส่วนใหญ่ออกเป็นสกุลเงินท้องถิ่น และในอัตราที่ต่ำกว่ามูลค่าตลาดมาก อย่างมีประสิทธิภาพหมายความว่า หากผู้คนต้องการเข้าถึงบัญชีสกุลเงินต่างประเทศ

พวกเขาจะสูญเสียเงินจำนวนมากทุกครั้งที่ถอนแม้ว่าเธอจะไม่ใช่บุคคลแรกที่บังคับใช้การยึดเงินจากธนาคารในปีนี้ แต่ความสำเร็จของซาลีได้เปิดประตูระบายน้ำออกไป โดยมีผู้ฝากเงินอย่างน้อย 5 รายที่ดำเนินการในลักษณะเดียวกันในวันที่ 16 กันยายนเมื่อทางการพยายามตอบโต้ และเจ้าหน้าที่ได้เรียกร้องให้ผู้คนไม่ลอกเลียนแบบการปล้น จากนั้นธนาคารก็ประกาศว่าพวกเขาจะปิดตัวลงเป็นเวลาสามวันในสัปดาห์นี้ โดยมีแผนจะเปิดในวันพฤหัสบดี

สมัครสมาชิกเล่น ufa168 คลิกเลย !