Will Canada’s นายกรัฐมนตรีแคนาดาจะรักษาคำพูดของเขาได้หรือไม่

Will Canada’s จากบ้านที่โตรอนโตของเขาเขาเฝ้าดูด้วยความคับข้องใจความเศร้าโศกและความโกรธเมื่ออิสราเอลข่มเหงชาวปาเลสไตน์ไม่หยุดหย่อนในปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครองในช่วงสั้น ๆ

อีกครั้งจิตสำนึกที่พึงพอใจของชนชั้นสูงทางการเมืองและสื่อตะวันตกหลังจากการปะทุของความรุนแรงและเขาได้รอคอยบรรดาชนชั้น

Will Canada’s จากบ้านที่โตรอนโตของเขาเขาเฝ้าดูด้วยความคับข้องใจความเศร้าโศกและความโกรธเมื่ออิสราเอลข่มเหงชาวปาเลสไตน์ไม่หยุดหย่อนใน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นำทางการเมืองและสื่อตะวันตกที่พึงพอใจซึ่งครั้งหนึ่งเคยต่อสู้กับแพทย์ครูมนุษยธรรมชาวปาเลสไตน์ – แคนาดาและที่สำคัญที่สุดคือบิดาด้วยคำเยินยอรางวัลและเกียรติยศเพื่อฟังคำวิงวอนของเขาที่จะหยุดยั้งการออกแบบที่ชั่วร้ายของอิสราเอล รักษาบาดแผลอันโศกเศร้าของปาเลสไตน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แต่มีเพียงไม่กี่คนที่โทรกลับพิธีกรรายการโทรทัศน์และนักเขียนหนังสือพิมพ์ที่เคยเล่าเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจเกี่ยวกับวิธีที่ดร. อาบูแลลิชเปลี่ยนการสังหารลูกสาวสามคนและหลานสาวของเขา

ในกองทัพอิสราเอลในช่วงการรุกรานฉนวนกาซาในปี 2552 ให้กลายเป็นข้อความแห่งความหวังและการปรองดองที่ยืนยันถึงชีวิตได้ทิ้งเขาไปเป็นส่วนใหญ่

Will Canada’s เขาเองได้กล่าวพูดให้กับทางประชาชนได้รับฟัง

เกิดในค่ายผู้ลี้ภัยจาบาเลียทางตอนเหนือสุดของฉนวนกาซาที่ถูกปิดล้อมดร. อาบูแลลิชรู้ดีกว่าค่าใช้จ่ายที่ขมขื่นและมักจะเป็นอันตรายถึงตายซึ่งชาวปาเลสไตน์รุ่นต่อรุ่นต้องทนอยู่ซึ่งเป็นผลจากการแบ่งแยกสีผิวของอิสราเอลดร. อาบูแลลิชรู้ดีกว่าคนส่วนใหญ่ว่าลูก ๆ ของปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครองได้จ่ายเงินในราคา

ที่ลึกที่สุดและลบไม่ออกที่สุดสำหรับการปราบปรามที่ยาวนานโหดร้ายและเป็นระบบของอิสราเอลนั่นคือเหตุผลว่าทำไมหลังจากที่อิสราเอลบุกเข้าไปในฉนวนกาซาอย่างร้ายกาจในปี 2014 ได้อ้างว่ามีชีวิตของเด็กชาวปาเลสไตน์ 551 คนและได้รับบาดเจ็บอีก 3,436

คนผู้บริสุทธิ์ซึ่งหลายคนในจำนวนนี้เป็นการถาวร ดร. ลูกสาวที่ถูกแยกชิ้นส่วน Bessan, Mayar, Aya และหลานสาว Noorทำงานคนเดียวเป็นหลัก Dr Abuelaish ได้ขอความร่วมมือ

จากสหภาพแรงงานพยาบาลแพทย์โรงพยาบาลและนักการเมืองของแคนาดารวมทั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและนายกรัฐมนตรีในออนแทรีโอเพื่อจัดงาน Heal100Kids ซึ่งเป็นโครงการด้านมนุษยธรรมเพื่อรับเด็กชาวปาเลสไตน์ที่พิการและบอบช้ำ 100 คนจากฉนวนกาซาไปยังแคนาดา ความช่วยเหลือและการรักษาทางการแพทย์พิเศษ

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !