War-weary Libyans เหน็ดเหนื่อยจากสงครามปรารถนาที่จะยุติไฟดับทุกวัน

War-weary Libyans เดินไปตามถนนย่านการค้าในตริโปลี เมืองหลวงของลิเบีย และทางเท้าจะเรียงรายไปด้วยเครื่องปั่นไฟที่พร้อมจะใช้งานเมื่อใดก็ตามที่ไฟฟ้าหลักดับในช่วงทศวรรษนับตั้งแต่ที่นาโตโค่น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ล้มเผด็จการมูอัมมาร์ กัดดาฟี การต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่าได้ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อเครือข่ายการจ่ายไฟฟ้า ในขณะที่แทบไม่มีการลงทุนใหม่ในการผลิตกำลังการผลิต

War-weary Libyans เดินไปตามถนนย่านการค้าในตริโปลี เมืองหลวงของลิเบีย และทางเท้าจะเรียงรายไปด้วยเครื่องปั่นไฟที่พร้อมจะใช้งานเมื่อใดก็

เกือบทุกวัน ชาวเมืองตริโปลีคาดว่าจะมีการตัดอุปทานหลักหลายรายการเป็นเวลา 12 ชั่วโมงต่อวันเสียงครวญครางของเครื่องปั่นไฟ ควันฉุน และควันของน้ำมันดีเซลได้กลายเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดในชีวิตประจำวันในเมืองที่ครั้งหนึ่งเคยมั่งคั่งเรารับมือกับความยุ่งเหยิงนี้มาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มันส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อชีวิตประจำวันของเรา” เภสัชกร Sufian Zerkani วัย 23 ปีกล่าว “มันเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานที่รัฐควรรับประกันการเติมเชื้อเพลิงให้เครื่องปั่นไฟกลายเป็นงานที่น่าเบื่อในแต่ละวันสำหรับหลาย ๆ คนที่สถานีบริการ คนเดินถนนพร้อมกับกรวยและถังเจอร์รีแคนสำหรับเครื่องปั่นไฟจะเข้าคิวข้างผู้ขับขี่รถยนต์

War-weary Libyans ได้ออกมากล้าวว่าไม่เกิดอะไรเปลี่ยนแปลง

การต่อสู้รอบล่าสุดจบลงด้วยการหยุดยิงที่ได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติเมื่อปีที่แล้ว นั่นปูทางไปสู่การเจรจาสันติภาพและการจัดตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลในเดือนมีนาคมนี้ ก่อนการเลือกตั้งที่กำหนดไว้ในเดือนธันวาคมกระบวนการสันติภาพครั้งใหม่ทำให้เกิดความหวังว่าอาจมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์หลังจากทศวรรษของรัฐบาลที่เป็นคู่แข่งกันต่อสู้ด้วยการสนับสนุนการเปลี่ยนพันธมิตรของกลุ่มติดอาวุธในท้องถิ่นแต่สำหรับหลาย ๆ

คน คำสัญญาที่จะกลับไปสู่ความสงบสุขและความปกติไม่ได้มาเร็วพอนาเดอร์ อัล-นาส นักศึกษาวัย 25 ปี กล่าวว่า “ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คำมั่นสัญญาของรัฐบาลหนึ่งและอีกรัฐบาลหนึ่งไม่เคยถูกรักษาในเดือนที่ร้อนที่สุด อุณหภูมิในตริโปลีมักแตะ 40 องศาเซลเซียส 104 องศาฟาเรนไฮต์ เป็นประจำ

สนใจสมัครสมาชิกเล่น : ไฮโล