UEFA threatens แบนสโมสรที่เข้าร่วมซูเปอร์ลีก หลายสโมสรที่ถูกยุบลง

UEFA threatens ควบคุมดูแลฟุตบอลยุโรปได้เตือนสโมสรต่างๆที่เชื่อมโยงกับซูเปอร์ลีกที่แตกแยกว่าพวกเขาต้องเผชิญกับการถูกแบนจากการแข่งขันในประเทศและต่างประเทศหากพวกเขาตั้งคู่แข่งในแชมเปี้ยนส์ลีกในแถลงการณ์ร่วมเมื่อวันอาทิตย์กับลีกและสหพันธ์สเปนอังกฤษและอิตาลียูฟ่ากล่าวว่าจะพิจารณา มาตรการทั้งหมด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รวมถึงศาลเพื่อต่อต้านแผนการจัดการแข่งขันสโมสรที่

เกี่ยวข้องจะถูกห้ามไม่ให้เล่นในการแข่งขันอื่น ๆ ทั้งในประเทศยุโรปหรือระดับโลกและผู้เล่นของพวกเขาอาจถูกปฏิเสธโอกาสในการเป็นตัวแทนทีมชาติของพวกเขายูฟ่ากล่าวยูฟ่ามีกำหนดลงนามในแผนการของตัวเองสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกที่ขยายตัวและปรับโครงสร้างใหม่ในวันจันทร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แต่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงก่อนที่รายงานการประชุมจะเกิดความพยายามครั้งใหม่ในการสร้างการแข่งขันคู่แข่งที่เกี่ยวข้องกับสโมสรชั้นนำของทวีปรายงานของสื่อเมื่อวันอาทิตย์ชี้ให้เห็นว่าอาจมีการประกาศแผนการสร้างซูเปอร์ลีกในวันรุ่งขึ้นSky Sports รายงานว่าลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็

UEFA threatens ควบคุมดูแลฟุตบอลยุโรปได้เตือนสโมสรต่างๆที่เชื่อมโยงกับซูเปอร์ลีกที่แตกแยกว่าพวกเขาต้องเผชิญกับการถูกแบนจากการแข่ง

อาร์เซนอลและเชลซีเป็นหนึ่งในหกทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ถูกกำหนดให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการนี้ ค.ศ.หากสิ่งนี้เกิดขึ้นเราขอย้ำอีกครั้งว่าเรา… (และ) รวมถึงฟีฟ่าและสมาคมสมาชิกทั้งหมดของเรา – จะยังคงเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในความพยายามของเราที่จะหยุดโครงการที่เหยียดหยามนี้ซึ่งเป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นจากผลประโยชน์ส่วนตนของคนไม่กี่คน สโมสรในช่วงเวลาที่สังคมต้องการความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมากขึ้นกว่าเดิม

UEFA threatens ได้ขับไล่ 12 สโมสรด้วยความโลภ

นิวยอร์กไทม์สรายงานว่ามีสโมสรอย่างน้อย 12 สโมสรที่ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันรวมถึงสโมสรในอิตาลียูเวนตุสและแชมป์ยุโรป 7 สมัยเอซีมิลานที่ไม่ได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่ปี 2014มันผิดกฎหมายไร้ความรับผิดชอบและต่อต้านการแข่งขันโดยการออกแบบ” Fans Europe เครือข่ายผู้สนับสนุนฟุตบอลกล่าวยิ่งไปกว่านั้นมันถูกขับเคลื่อนด้วยความโลภโดยเฉพาะ คนเดียวที่จะได้รับคือกองทุนป้องกันความเสี่ยงผู้มีอำนาจและสโมสรที่ร่ำรวยอยู่แล้ว

จำนวนหนึ่งซึ่งหลายสโมสรทำผลงานได้ไม่ดีในลีกในประเทศของตัวเองแม้จะมีข้อได้เปรียบในตัวก็ตามมีรายงานว่าเรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่ามีสองทีมจากสเปนที่จะเข้าร่วมJosep Maria Bartomeu อดีตประธาน Barca เมื่อเขาลาออกจากบทบาทเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมากล่าวว่าเขายอมรับข้อเสนอให้ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันลงเล่นในซูเปอร์ลีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้ารอบสองแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลที่แล้วบาเยิร์นมิวนิกและปารีสแซงต์แชร์กแมงเป็นหนึ่งในทีมใหญ่ในยุโรปที่ไม่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet777 สมัครง่ายๆเพียงคลิกเดียว !