Turkey raises เตรียมยกระดับเกี่ยวกับปัญหาอุยกูร์กับจีนที่เกิดการประท้วง

Turkey raises เมฟลุตคาวูโซกลูรัฐมนตรีต่างประเทศตุรกีกล่าวว่าตุรกีได้หยิบยกประเด็นเรื่องชาวมุสลิมอุยกูร์ระหว่างการเจรจากับรัฐมนตรีต่างประเทศของจีนในอังการารัฐมนตรีต่างประเทศตุรกีกล่าวขณะที่ชาวอุยกูร์หลายร้อยคนประท้วงต่อต้านการปฏิบัติต่อเครือญาติทางชาติพันธุ์ในจีน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หวังอี้รัฐมนตรีต่างประเทศของจีนพบกับคาวูโซกลูและต่อมาประธานาธิบดีทายิปเออร์โดกันในวันพฤหัสบดีขณะที่ผู้ประท้วงราว 1,000 คนรวมตัวกันในอิสตันบูลพร้อมกับตะโกนว่า “เผด็จการจีน” และ

Turkey raises เมฟลุตคาวูโซกลูรัฐมนตรีต่างประเทศตุรกีกล่าวว่าตุรกีได้หยิบยกประเด็นเรื่องชาวมุสลิมอุยกูร์ระหว่างการเจรจากับรัฐมนตรีต่าง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หยุดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอุยกูร์ปิดค่ายบางคนโบกธงสีฟ้าและสีขาวของกลุ่มเคลื่อนไหวเพื่อเอกราชของเตอร์กิสถานตะวันออกซึ่งเป็นชื่อที่ขบวนการดังกล่าวหมายถึงซินเจียง เรามาที่นี่เพื่อถามเกี่ยวกับครอบครัวของเรา ทำไมเราไม่สามารถติดต่อกับครอบครัวของเราได้? พวกเขาตายหรือยังมีชีวิตอยู่? พวกเขาอยู่ที่ไหน? พวกเขาอยู่ที่ค่ายหรือข้างนอก?” อิหม่ามฮาซันออซเติร์กผู้ประท้วงชาวอุยกูร์กล่าว

Turkey raises ได้ออกมากล่าวหาเรื่องเกี่ยวกับฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ผู้เชี่ยวชาญของสหประชาชาติประเมินว่าชาวอุยกูร์และชาวมุสลิมอื่น ๆ อย่างน้อยหนึ่งล้านคนถูกคุมขังในศูนย์กักกันในซินเจียงทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีนก่อนหน้านี้จีนได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดสิทธิใด ๆ ในซินเจียงรวมถึงการที่ทางการบังคับให้ทำหมันผู้หญิงและบังคับใช้แรงงานโดยกล่าวว่าค่ายเหล่านี้มี “ประสิทธิภาพอย่างมาก

ในการลด “ความคลั่งไคล้ทางศาสนา ในภูมิภาคนี้รัฐบาลสหรัฐอเมริกาและรัฐสภาของแคนาดาและเนเธอร์แลนด์ระบุว่าการกระทำของปักกิ่งต่อ การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ชาวอุยกูร์และวอชิงตันได้กำหนดมาตรการคว่ำบาตรเจ้าหน้าที่จีนหลายคนในเขตปกครองซินเจียง

จีนปฏิเสธข้อหาฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเตือนประเทศตะวันตกไม่ให้แทรกแซงกิจการภายในWang Yibo และ Tan Songyun ดาราทีวีของจีนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากล่าวว่าพวกเขาจะยุติการเป็นพันธมิตรด้านการส่งเสริมการขายทั้งหมดกับ Nike หลังจากที่มีการเผยแพร่แถลงการณ์ของ บริษัท อย่างกว้างขวางบนโซเชียลมีเดียโดยระบุว่า “กังวลมาก” จากข้อกล่าวหาเรื่องการบังคับใช้แรงงาน

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !