Thomas Tuchel อดีตผู้จัดการทีม PSG เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่เชลซี

Thomas Tuchel กลายเป็นผู้จัดการทีมคนล่าสุดที่เข้ามารับตำแหน่งฮ็อตเชลซีกับสโมสรในพรีเมียร์ลีกโดยยืนยันว่าชาวเยอรมันจะมาแทนที่แฟรงค์แลมพาร์ดในวันอังคารนี้แลมพาร์ดถูกเชลซีไล่ออกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครึ่งทางของฤดูกาลที่สองของเขาหลังจากไม่สามารถจำลองความสำเร็จของเขาในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของสโมสรในตำแหน่งผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tuchel อดีตโค้ชโบรุสเซียดอร์ทมุนด์วัย 47 ปีและปารีสแซงต์แชร์กแมงตกลงสัญญา 18 เดือนพร้อมตัวเลือกอีกปีสโมสรลอนดอนตะวันตกประกาศ ผมขอขอบคุณสโมสรฟุตบอลเชลซีที่เชื่อมั่นในตัวผมและทีมงาน” ทูเชลซึ่งได้พบกับนักเตะที่สำนักงานใหญ่ฝึกซ้อมค็อบแฮมของเชลซีกล่าวในแถลงการณ์ เราทุกคนต่างเคารพผลงานของแฟรงค์แลมพาร์ดและมรดกที่เขาสร้างขึ้นที่เชลซี

Thomas Tuchel กลายเป็นผู้จัดการทีมคนล่าสุดที่เข้ามารับตำแหน่งฮ็อตเชลซีกับสโมสรในพรีเมียร์ลีกโดยยืนยันว่าชาวเยอรมันจะมาแทนที่แฟรงค์แลมพาร์ด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ในขณะเดียวกันฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับทีมใหม่และแข่งขันในลีกที่น่าตื่นเต้นที่สุดในฟุตบอล ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเชลซี รู้สึกดีมาก!Marina Granovskaia ผู้อำนวยการทีม Chelsea กล่าวในขณะที่การเปลี่ยนโค้ชในช่วงกลางฤดูกาลไม่ใช่เรื่องง่ายว่า

เรามีความสุขมากที่ได้โค้ชที่ดีที่สุดคนหนึ่งของยุโรปใน Thomas Tuchelยังมีอะไรให้เล่นอีกมากและต้องประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้และต่อไป เรายินดีต้อนรับโทมัสเข้าสู่สโมสร” เธอกล่าวเสริมทูเชลมี CV การบริหารจัดการที่น่าประทับใจแม้ว่าส่วนใหญ่จะอยู่กับ PSG ในลีกที่มีการแข่งขันน้อยกว่าเที่ยวบินชั้นนำของอังกฤษ เขาส่งมอบตำแหน่งแชมป์ลีกฝรั่งเศสแบบกลับไปกลับมาและพาพวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่แล้ว แต่ถูกไล่ออกและแทนที่โดยเมาริซิโอโปเชตติโนในเดือนธันวาคม

Thomas Tuchel ได้เข้ารับตำแหน่งแทนการถูกปลดของแลมพาร์ด

เชลซีแพ้ห้าเกมจากแปดเกมในพรีเมียร์ลีกล่าสุดและลดลงเป็นอันดับเก้าแม้ว่าแลมพาร์ดจะใช้เงินเกือบ 300 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้เล่นใหม่ในฤดูกาลนี้อดีตผู้เล่นเชลซีขาดประสบการณ์ในการบริหารงานโดยใช้เวลาเพียงหนึ่ง

ฤดูกาลในดาร์บี้เคาน์ตี้ระดับสองก่อนจะรับสายเพื่อกลับไปที่สแตมฟอร์ดบริดจ์และแทนที่เมาริซิโอซาร์รีแลมพาร์ดผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลแรกด้วยการคว้าอันดับสี่ในพรีเมียร์ลีกแฟนบอลเชลซีวัย 42 ปีเป็นที่รักใคร่ของแฟนบอลเชลซีและได้รับการยกย่องจากการส่งผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษา 8 คนได้เปิดตัวเป็นทีมแรกเมื่อเขามาถึงเดือนกรกฎาคม 2019

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : w88