Tebboune ประธานาธิบดีของแอลจีเรีย ปรากฎตัวอีกครั้งในรอบเกือบสองเดือน

Tebboune ประธานาธิบดีของแอลจีเรียกล่าวว่าเขาฟื้นตัวจาก COVID-19 จากการถ่ายทอดสดครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อเกือบ 2 เดือนก่อน“ ขอบคุณพระเจ้า…ฉันได้เริ่มต้นบนเส้นทางสู่การฟื้นตัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชายวัย 75 ปีกล่าวเมื่อวันอาทิตย์หนึ่งวันหลังจากวันครบรอบปีแรกของการเลือกตั้งอาจใช้เวลาสองหรือสามสัปดาห์ แต่พระเจ้าทรงประสงค์ฉันจะฟื้นฟูความแข็งแรงทั้งหมดของร่างกายวิดีโอดังกล่าวออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ของรัฐและเผยแพร่บนฟีด Twitter ของ

Tebboune ประธานาธิบดีของแอลจีเรียกล่าวว่าเขาฟื้นตัวจาก COVID-19 จากการถ่ายทอดสดครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อเกือบ 2 เดือน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tebboune เขาไม่ได้ระบุตำแหน่งของเขา แต่ฟีด Twitter แสดงความคิดเห็นว่า เราจะพบกันเร็ว ๆ นี้ในดินแดนของประเทศ Tebboune ถูกส่งไปยังโรงพยาบาลทหารแอลจีเรียในช่วงกลางเดือนตุลาคมก่อนที่จะถูกย้ายไปเยอรมนีในเที่ยวบินพิเศษในปลายเดือนนั้น

ในตอนแรกสำนักงานของเขาไม่ได้อธิบายถึงสาเหตุของการย้าย แต่ยืนยันอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาว่าเขาตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนาในเชิงบวกการหายตัวไปของเขาก่อให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับวิกฤตสถาบันหลาย

สัปดาห์หลังจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งอนุมัติรัฐธรรมนูญฉบับแก้ไขโดยมีผลประกอบการต่ำเป็นประวัติการณ์ในการลงประชามติซึ่งถูกมองอย่างกว้างขวางว่าเป็นการซ้อมรบเพื่อต่อต้านการเคลื่อนไหวประท้วง Hirak ที่ดำเนินมายาวนาน

Tebboune ได้ปรากฎตัวในช่วงเวลาที่ใครหลายๆคนที่คิดว่าหายไปแล้ว

นอกจากนี้เขายังมีเวลาจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมในการลงนามในงบประมาณปี 2021 แต่เขากล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขากำลังติดตามพัฒนาการในแอลจีเรีย “วันต่อวันถ้าไม่ใช่ชั่วโมงละชั่วโมงเขาผอมลงอย่างเห็นได้ชัดและสวมแจ็คเก็ตสบาย ๆ เขานั่งที่โต๊ะทำงานติดกับธงชาติแอลจีเรีย Tebboune

ชนะอย่างกว้างขวางเมื่อปีที่แล้วคว่ำบาตรการเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันที่ 12 ธันวาคมหลังจากการประท้วงจำนวนมากหลายเดือนที่กวาดอับเดลาซิซบูเตฟลิกาผู้เป็นบรรพบุรุษของเขาออกจากตำแหน่ง

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !