South Korea to get ประกาศจะรับการกู้เงินมาซื้อวัคซีน Pfizer-BioNTech

South Korea to get เกาหลีใต้ได้กล่าวว่าจะได้รับเงินกู้ 700,000 โดสของวัคซีน coronavirus ของ Pfizer-BioNTech จากอิสราเอลในสัปดาห์นี้ เพื่อพยายามเร่งการสร้างภูมิคุ้มกันท่ามกลางการติดเชื้อรอบกรุงโซล

ในกรุงโซลสำนักข่าวยอนฮัปรายงานโดยอ้างจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของเกาหลีใต้ว่า มีรายงานผู้ป่วยมากกว่า 1,000 รายในวันอังคาร ซึ่งเป็นจำนวนสูงสุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม และมากกว่า 746 รายที่โพสต์ในวันจันทร์นี้หลายร้อยราย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ภายใต้ข้อตกลงการแลกเปลี่ยนวัคซีนที่ประกาศโดยรัฐบาลทั้งสองในวันอังคารนี้ เกาหลีใต้จะคืนจำนวนนัดให้อิสราเอลคืนตามคำสั่งของไฟเซอร์แล้ว ในเดือนกันยายนและตุลาคมเกาหลีใต้ได้แจกจ่ายวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่มีอยู่อย่างรวดเร็ว แต่ยังประสบปัญหาในการได้รับปริมาณที่เพียงพอในเวลาที่เหมาะสมท่ามกลางอุปทานทั่วโลกที่ตึงตัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยเฉพาะในเอเชียนี่เป็นข้อตกลงแบบ win-win” นายกรัฐมนตรีนาฟตาลี เบนเน็ตต์ ของอิสราเอล กล่าวในแถลงการณ์ที่ประกาศข้อตกลงเมื่อวันอังคาร “เราจะเอาชนะโรคระบาดไปด้วยกันหลังจากการเปิดตัวอย่างยอดเยี่ยม อิสราเอลได้จัดการการยิงทั้งสองนัดให้กับประชากรประมาณ 55 เปอร์เซ็นต์และเห็นที่ราบสูงของผลิตภัณฑ์

South Korea to get ได้รับการสนับสนุนจากประเทศอิสราเอล

อิสราเอลได้รับวัคซีน Pfizer-BioNTech จำนวนมากหลังจากได้รับการอนุมัติเมื่อปีที่แล้ว ภายหลังการตกลงกับผู้ผลิตเพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบข้อตกลงดังกล่าวช่วยให้

อิสราเอลเปิดตัวโครงการฉีดวัคซีนที่เร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ยังทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการหมดอายุของสต็อกที่ไม่ได้ใช้เมื่อเดือนที่แล้วทางการปาเลสไตน์ยกเลิกข้อตกลงที่จะเห็นคนแหย่นับล้านจากคลังของอิสราเอลที่ส่งไปยังเวสต์แบงก์ที่ถูกยึดครอง PA กล่าวว่าปริมาณ

“กำลังจะหมดอายุ” อิสราเอลยืนยันว่าพวกเขา “ถูกต้องสมบูรณ์มากกว่าร้อยละ 80 ของประชากรผู้ใหญ่ของอิสราเอลได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างครบถ้วน แต่มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของตัวแปรเดลต้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในการหลบเลี่ยงการป้องกันวัคซีนและก่อให้เกิดการเจ็บป่วยที่ไม่รุนแรง

สมัครสมาชิก โปรโมชั่น ufabet คลิกเลย !