South Africa เผชิญหน้ากับไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์อย่างวิตกกังวล

South Africa กำลังเผชิญกับความโดดเดี่ยวที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากประเทศต่างๆห้ามการเดินทางเนื่องจากการค้นพบโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อิสราเอลตุรกีเยอรมนีซาอุดีอาระเบียและสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่หยุดการเดินทางทางอากาศเข้าและออกจากแอฟริกาใต้หลังจากการประกาศว่าไวรัส COVID-19 สายพันธุ์ใหม่กำลังผลักดันให้เกิดการฟื้นตัวของโรคในแอฟริกาใต้โดยมีจำนวนการยืนยันที่สูงขึ้น

South Africa กำลังเผชิญกับความโดดเดี่ยวที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากประเทศต่างๆห้ามการเดินทางเนื่องจากการค้นพบโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

กรณีการรักษาในโรงพยาบาลและการเสียชีวิตตามที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและนักวิทยาศาสตร์ที่นำกลยุทธ์ไวรัสของประเทศระบุว่าตัวแปรใหม่ที่เรียกว่า 501.V2 มีความโดดเด่นในกลุ่มผู้ติดเชื้อที่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ได้รับการยืนยันล่าสุดในคลื่นปัจจุบันของแอฟริกาใต้สายพันธุ์ใหม่ซึ่งแตกต่างจากสายพันธุ์ในสหราชอาณา

จักรดูเหมือนจะติดเชื้อมากกว่าไวรัสตัวเดิมนักวิทยาศาสตร์ชาวแอฟริกาใต้กำลังศึกษาว่าวัคซีนป้องกันโควิด -19 จะช่วยป้องกันสายพันธุ์ใหม่ได้หรือไม่ศาสตราจารย์ซาลิมอับดุลคาริมประธานคณะกรรมการที่ปรึกษารัฐมนตรี COVID-19 ของรัฐบาลกล่าวในการบรรยายสรุปกับนักข่าวเมื่อวันจันทร์ว่าข้อมูลเบื้องต้นบ่งชี้ว่าสายพันธุ์ใหม่กำลังครอบงำคลื่นลูกล่าสุดของแอฟริกาใต้ซึ่งแพร่กระจายเร็วกว่าครั้งแรก

South Africa จะจัดกับการกลับมาของไวรัสโคโรน่าได้อย่างไรเลย

เพื่อตอบสนองต่อการฟื้นตัวของ COVID-19 รัฐบาลแอฟริกาใต้ได้แนะนำข้อ จำกัด การปิดกั้นที่เข้มงวดขึ้นซึ่งรวมถึงวันและเวลาที่ จำกัด สำหรับการค้าแอลกอฮอล์และการปิดชายหาดในพื้นที่ที่ถูกระบุว่าเป็นฮอตสปอตอย่างไรก็ตามเรื่องนี้

Haru Mutasa ซึ่งรายงานจากโจฮันเนสเบิร์กกล่าวว่าอารมณ์ของคนในประเทศคือรื่นเริงคุณเห็นผู้คนแห่กันไปที่ชายหาดและมีปาร์ตี้ บางคนสวมหน้ากาก แต่คนอื่น ๆ ก็ไม่ชอบ

เธอกล่าวและเสริมว่าการห้ามเที่ยวบินเป็นผลกระทบต่อภาคการท่องเที่ยว อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของแอฟริกาใต้พึ่งพาช่วงเวลานี้ของปีเป็นอย่างมากจากผู้คนที่มาจากยุโรปตะวันออกกลางเอเชียและส่วนอื่น ๆ ของโลก

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ต คลิกเลย !