Saudi Arabia Execute ทหาร 3 นาย ที่ร่วมกับศัตรูระหว่างประเทศ

Saudi Arabia Execute ได้ประหารชีวิตทหาร 3 คนที่ถูกตัดสินว่ามี กบฏอย่างสูง” และ ร่วมมือกับศัตรู โดยมีแถลงการณ์จากกระทรวงกลาโหมของราชอาณาจักรระบุว่าทั้งสามคนถูกศาลผู้เชี่ยวชาญตัดสินประหารชีวิตหลัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จากการพิจารณาคดีอย่างยุติธรรมสำนักข่าวซาอุดีอาระเบียที่ดำเนินการโดยรัฐระบุว่าชายคนนี้เป็นทหารที่ทำงานในกระทรวงกลาโหม มันไม่ได้อธิบายรายละเอียดว่าคนเหล่านี้ช่วยศัตรูของอาณาจักรได้อย่างไร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กระทรวงได้ตั้งชื่อทหารทั้งสามนาย – โมฮัมเหม็ดบินอาเหม็ดชาเฮอร์บินอิสซาและฮามูดบินอิบราฮิมโดยไม่ระบุว่าพวกเขาถูกกล่าวหาว่าเป็น “ศัตรู” คนใดกระทรวงกล่าวว่าทหารถูกประหารชีวิตในหน่วยบัญชาการใต้ของกองทัพซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับชายแดนเยเมนซึ่งซาอุดีอาระเบียกำลังนำการรณรงค์ต่อต้านกลุ่มกบฏฮูตีซึ่งเป็นพันธมิตรกับอิหร่านเป็นเวลา 6

Saudi Arabia Execute ได้ประหารชีวิตทหาร 3 คนที่ถูกตัดสินว่ามี กบฏอย่างสูง" และ ร่วมมือกับศัตรู โดยมีแถลงการณ์จากกระ Saudi Arabia Execute

ปีการประหารชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเจ้าชายโมฮัมเหม็ดบินซัลมาน (MbS) รัชทายาทวัย 35 ปีทำให้อำนาจควบคุมของเขาแน่นขึ้นMbS บุตรชายของกษัตริย์ซัลมานซึ่งเป็นพระมหากษัตริย์ที่ชราภาพของราชอาณาจักร – ถูกมองว่าเป็นผู้ปกครองประจำวันของประเทศอยู่แล้วซึ่งควบคุมกลไกสำคัญทั้งหมดของรัฐบาลตั้งแต่การป้องกันไปจนถึงเศรษฐกิจ

Saudi Arabia Execute ได้กล่าวว่าเขาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมส่วนน้องชายของเขาคือเจ้าชาย

เขาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมส่วนน้องชายของเขาคือเจ้าชายคาลิดบินซัลมานเป็นรองในช่วงสามปีที่ผ่านมามกุฎราชกุมารได้ดำเนินการปราบปรามนักวิจารณ์และคู่แข่งอย่างกว้างขวางด้วยการจำคุกสมาชิกราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงนักธุรกิจนักบวชและนักเคลื่อนไหวเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วเจ้าชายอาเหม็ดบินอับดุลลาซิซอัลซาอุดน้องชายของกษัตริย์ซัลมานและเจ้าชายโมฮัมเหม็ดบินนาเยฟหลานชายของพระราชาถูกควบคุมตัวแหล่งข่าวหลาย

แห่งกล่าวขณะที่มกุฎราชกุมารพยายามที่จะประทับตราร่องรอยของความขัดแย้งภายในทางการซาอุดีอาระเบียไม่ได้แสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะเกี่ยวกับการควบคุมตัวที่กำลังดำเนินอยู่ซาอุดีอาระเบียอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงทั่วโลกที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับบันทึกด้านสิทธิมนุษยชนนับตั้งแต่มีการสังหารนักข่าว Jamal Khashoggi ในปี 2018 ที่สถานกงสุลอิสตันบูลของราชอาณาจักรและการกักขังนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรี

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !