Return of Iraqis สหรัฐฯมองว่ากำลังผ่อนคลายภัยคุกคามจากค่ายซีเรีย

Return of Iraqis รัฐบาลอิรักเป็นครั้งแรกคาดว่าจะนำครอบครัวชาวอิรักราว 100 คนกลับบ้านจากค่ายที่แผ่กิ่งก้านสาขาในซีเรียในสัปดาห์หน้าการส่งกลับคือการย้ายเจ้าหน้าที่อเมริกันเห็นว่าเป็นสัญญาณที่มีความหวังในความพยายามนานผิดหวังที่จะกลับมาพันของชาวอิรักจากค่ายที่รู้จักกันเป็นพื้นพันธุ์สำหรับISIL หนุ่ม (ISIS)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นักสู้ในการเยือนซีเรียโดยไม่มีการแจ้งเตือนเมื่อวันศุกร์นายพลระดับสูงของสหรัฐประจำตะวันออกกลางนายพลแฟรงก์แมคเคนซีนายพลนาวิกโยธินกล่าวในแง่ดีว่าการย้ายจากค่ายอัลโฮลจะเกิดขึ้น เขาเตือนเยาวชนหลายครั้งในค่ายว่ากำลังถูก“ หัวรุนแรง” และจะกลายเป็นนักสู้รุ่นต่อไปที่อันตราย

Return of Iraqis รัฐบาลอิรักเป็นครั้งแรกคาดว่าจะนำครอบครัวชาวอิรักราว 100 คนกลับบ้านจากค่ายที่แผ่กิ่งก้านสาขาในซีเรียในสัปดาห์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มันจะเป็นก้าวแรกในการส่งตัวกลับประเทศเช่นนี้และฉันคิดว่านั่นจะเป็นกุญแจสำคัญในการลดจำนวนประชากรในค่ายอัลโฮลและในค่ายอื่น ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค” แมคเคนซีกล่าวกับผู้สื่อข่าวที่เดินทางไปกับเขา

ซีเรีย ประเทศต่างๆจำเป็นต้องนำพลเมืองของตนกลับคืนมาส่งตัวกลับประเทศรวมตัวกันใหม่ปลดระวางพวกเขาเมื่อจำเป็นและทำให้พวกเขาเป็นองค์ประกอบที่มีประสิทธิผลของสังคม

Return of Iraqis ความสงสัยเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐฯกล่าวว่าการย้ายผู้คนออกจากค่ายในซีเรียตะวันออกเฉียงเหนือเป็นหนึ่งในหลายประเด็นที่รัฐบาลสหรัฐฯและอิรักกำลังหารือกันในขณะที่พวกเขาวางแผนโรดแมปสำหรับความสัมพันธ์ทางการทูตและการทหารในอนาคต เกิดขึ้นในระหว่างการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีเมื่อ McKenzie หยุดการเดินทางไปยังเมืองหลวงแบกแดดโดยไม่มีการแจ้งเตือน เจ้าหน้าที่ได้พูดถึงเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อหารือเกี่ยวกับการพิจารณาภายใน

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาผู้นำอิรักได้พูดคุยเกี่ยวกับการส่งพลเมืองบางส่วนกลับประเทศ แต่ไม่ได้ดำเนินการตาม ดังนั้นแผนการสำหรับสัปดาห์หน้าจึงได้รับการตอบสนองด้วยความสงสัยเล็กน้อยและดูเหมือนจะไม่ชัดเจนว่าจะเป็นก้าวแรกที่เปลี่ยนเกมหรือเป็นข้อตกลงเพียงครั้งเดียว

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !