Pieter-Steph ตั้งคำถามเกี่ยวกับการเเข่งขันรอบสุดท้ายของ Rugby World Cup

Pieter-Steph Du Toit กล่าวว่ากลยุทธ์ของอังกฤษทำให้เขาคิดว่าแอฟริกาใต้จะชนะภายใน 10 นาทีแรกของการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกปี 2019 อังกฤษวิ่งบอลจากด้านหลังเส้นลองไลน์ของตัวเองและเห็นการส่งบอลที่มีความเสี่ยงสูงหลายครั้งเข้าสู่พื้นในช่วงต้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

“ฉันแค่คิดว่า ‘พวกคุณบ้าเหรอนี่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายคุณไม่เล่นแบบนี้หรอก'” Toit กล่าว “เราค่อนข้างมีร่างกายที่แข็งแรงในเกมนั้นและพวกเขาค่อนข้างกลัวเรานั่นคือสิ่งที่แผนคือ” Springboks ชนะ 32-12 ในการแข่งขันเดือนพฤศจิกายนที่โยโกฮาม่าเพื่อยกถ้วยรางวัลเป็นครั้งที่สาม Du Toit เลือกการตัดสินใจของ

Pieter-Steph Du Toit กล่าวว่ากลยุทธ์ของอังกฤษทำให้เขาคิดว่าแอฟริกาใต้จะชนะภายใน 10 นาทีแรกของการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกปี 2019

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Owen Farrell ที่จะกระจายบอลออกไปจากพื้นที่เข้าประตูของเขาเองในนาทีที่ห้าและการจ่ายบอลที่ผิดพลาดของ Billy Vunipola หมายเลขแปดหลังจากเก็บบอลจากฐานของการต่อสู้ไม่นานหลังจากนั้นเป็นช่วงเวลาสำคัญ

ช่วงเวลาสุดท้ายที่ฉันตระหนักได้ว่า ‘ดูฉันคิดว่าเรามีพวกเขาแล้ว’ คือตอนที่พวกเขาเริ่มวิ่งจากด้านหลังเส้นลองของตัวเอง “อีกครั้งคือตอนที่ Vunipola วิ่งเข้าไปหา Damian de Allende และ Handre Pollard และโยนบอลออกไป” ในซีรีส์เบื้องหลังการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ที่กำลังจะมีขึ้นหลังจากการรณรงค์เพื่อชัยชนะของแอฟริกาใต้ Rassie Erasmus

Pieter-Steph มีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันในครั้งนี้

โค้ชชาวแอฟริกาใต้ถูกมองว่าเรียกร้องให้ผู้เล่นของเขาเข้าร่วม “การต่อสู้” ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในรอบสุดท้ายกับอังกฤษ Pieter-Steph Du Toit ผู้ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นแห่งปีของโลกในปี 2019 กล่าวว่าการทัวร์สิงโตอังกฤษและไอร์แลนด์ไปแอฟริกาใต้ในฤดูร้อนปีหน้าอาจเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่าการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก สิงโตเล่นการทดสอบสามครั้งกับแชมป์โลกในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ผมคิดว่ามันจะยิ่งใหญ่กว่าฟุตบอลโลกเสียอีก

Pieter-Steph Du Toit ผู้ซึ่งเชื่อมโยงกับการย้ายไป Harlequins ก่อนที่เขาจะตัดสินใจอยู่กับ Stormers ของ Cape Town ในเดือนพฤษภาคม “มันเกิดขึ้นทุกๆ 12 ปีเท่านั้นดังนั้นสำหรับพวกเราในแอฟริกาใต้จึงมีขนาดใหญ่มาก “ผมคิดว่าพวกเขาจะต้องสร้างสนามกีฬาที่ใหญ่ขึ้นสำหรับสิงโตเพียงเพราะถ้าคนทั้งแอฟริกาใต้ไปดูได้ก็คงจะทำได้”

สมัครสมาชิก เดิมพันออนไลน์ คลิกเลย !