Osaka cruises สามารถคว้าแชมป์รายการ Australian Open ได้สำเร็จ

Osaka cruises ห้บทเรียนกับเจนนิเฟอร์เบรดี้ในการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมในขณะที่เธอขับรถไปสู่ชัยชนะ 6-4, 6-3 เพื่อรักษาตำแหน่งออสเตรเลียนโอเพ่นที่สองของเธอและทำให้เธอยืนหยัดในฐานะราชินีคนใหม่ของเกมชัยชนะของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โอซาก้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเหนือชาวอเมริกันเชื้อสายที่ 22 ที่สนาม Rod Laver Arena ที่มีแสงไฟส่องสว่างทำให้เมล็ดที่สามของญี่ปุ่นได้รับมงกุฎหลักที่สี่เมื่ออายุ 23 ปี

Osaka cruises ห้บทเรียนกับเจนนิเฟอร์เบรดี้ในการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมในขณะที่เธอขับรถไปสู่ชัยชนะ 6-4, 6-3 เพื่อรักษาตำแหน่งออสเตรเลียนโอเพ่น

แฟน ๆ ที่หวังว่าจะได้เล่นยูเอสโอเพ่นรอบรองชนะเลิศของทั้งคู่เมื่อปีที่แล้วรู้สึกผิดหวังเมื่อเบรดี้แข็งกระด้างในการแข่งขันแกรนด์สแลมนัดแรกของเธอโอซาก้าแชมป์ยูเอสโอเพ่นเล่นเทนนิสที่ดีที่สุดของเธอและเข้าร่วมกับเบรดี้ในการมีส่วนร่วมในเซตแรกที่น่าเบื่อแต่เธอตัดสินเพื่อคว้าหกเกมติดต่อกันคำรามเป็นผู้นำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

4-0 ในวินาทีก่อนที่จะเสิร์ฟการแข่งขันเพื่อรักการเสิร์ฟขนาดใหญ่ปิดผนึกมันทำให้เบรดี้ยิงไกลไปข้างหน้าและโอซาก้าก็ถือไม้ของเธอไว้เหนือหัวแล้วยิงในงานเฉลิมฉลองที่เรียบง่ายโอซาก้าผู้ชนะการแข่งขันปี 2019 แสดงความยินดีอย่างอบอุ่นกับเบรดี้และขอบคุณแฟน ๆ ในพิธีมอบถ้วยรางวัล

Osaka cruises กลายเป็นนักเทนนิสซูเปอร์สตาร์ทันทีหลังคว้ามแชมป์รายการนี้

ครั้งหนึ่งเคยเจ็บปวดและอึดอัดในสปอตไลต์โอซาก้าใช้ความสูงที่เพิ่มขึ้นของเธอเพื่อชั่งน้ำหนักในหัวข้อที่เป็นที่ถกเถียงกันที่เมลเบิร์นพาร์คแม้กระทั่งประณามโยชิโระโมริอดีตหัวหน้าโอลิมปิกโตเกียวสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเพศโอซาก้ากลายเป็นนักกีฬาหญิงที่ร่ำรวยที่สุดในโลกแซงเซเรน่าวิลเลียมส์ แต่เธอยังคงรักษาท่าทีที่อ่อนน้อมถ่อมตนและให้เกียรติท่ามกลางการเป็นดาราเกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 1997

ที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่นหนึ่งปีต่อมาครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาลีโอนาร์ดพ่อชาวเฮติของเธอได้พบและแต่งงานกับทามากิแม่ของเธอเมื่อเขาเดินทางไปญี่ปุ่นจากนิวยอร์กเพื่อศึกษาตอนนี้ตั้งอยู่ในฟลอริดาโอซาก้ามีสัญชาติญี่ปุ่น อเมริกันสองสัญชาติโอซาก้าพัฒนาขึ้นเป็นผู้เล่นเวทีใหญ่หลังจากเปิดตัวแกรนด์สแลมในออสเตรเลียนโอเพ่น 2016 ต้องใช้เวลาสองสามปีในการค้นหาเท้าของเธอก่อนที่เธอจะทำให้วิลเลียมส์ตะลึงด้วยชัยชนะแบบรวดเดียวในการแข่งขันยูเอสโอเพ่น 2018 รอบชิงชนะเลิศและได้รับการสนับสนุนด้วยชัยชนะที่เมลเบิร์นพาร์คในอีกไม่กี่เดือนต่อมา

สมัครสมาชิก เล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !