Medaria Arradondo ละเมิดนโยบายในการจับกุมชายผิวสี George Floyd

Medaria Arradondo หัวหน้าตำรวจมินนิอาโปลิสให้การในการพิจารณาคดีฆาตกรรมของ Derek Chauvinว่าอดีตเจ้าหน้าที่ไม่ปฏิบัติตามนโยบายและจริยธรรมของกรมตำรวจเมื่อเขาวางเข่าบนคอของ George Floyd ชายผิวดำชาวอเมริกันผิวดำนานกว่าเก้านาทีเห็นได้ชัดว่าเมื่อนายฟลอยด์ไม่ตอบสนองอีกต่อไปและยังไม่เคลื่อนไหว

เพื่อใช้กำลังในระดับนั้นกับบุคคลต่อไปโดยออกเสียงออกมาใส่กุญแจมือไว้ด้านหลังโดยที่ไม่มีรูปร่างหรือรูปแบบใด ๆ ที่เกิดจาก the  นโยบาย” Arradondo กล่าวกับศาลเมื่อวันจันทร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมของเราและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจริยธรรมหรือค่านิยมของเราอย่างแน่นอน” เขากล่าวเสริมคำให้การของ Arradondo เกิดขึ้นในวันที่หกของการให้การในการพิจารณาคดีของ Chauvinซึ่งถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและฆ่าคนตายในการเสียชีวิตของ Floyd ซึ่งไม่มีอาวุธในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วภาพวิดีโอของ Chauvin

Medaria Arradondo หัวหน้าตำรวจมินนิอาโปลิสให้การในการพิจารณาคดีฆาตกรรมของ Derek Chauvinว่าอดีตเจ้าหน้าที่ไม่ปฏิบัติตามนโยบายและจริยธรรมของกรม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ที่คุกเข่าบนคอของ Floyd จุดประกายการเคลื่อนไหวทั่วประเทศเพื่อความยุติธรรมทางเชื้อชาติและการยุติความรุนแรงของตำรวจต่อคนผิวดำและคนผิวสีอื่น ๆ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาอัยการยังคงให้การเป็นพยานว่าสาเหตุที่น่าจะเป็นไปได้ของการเสียชีวิตของฟลอยด์คือการขาดอากาศหายใจหรือการสำลักอันเป็นผลมาจากเชาวินวางเข่าไว้ที่คอของเขา

Medaria Arradondo ได้สนับสนุนการประเมินของ Zimmerman

กว่าสามชั่วโมงครึ่งของคำให้การในวันจันทร์ Arradondo สนับสนุนการประเมินของ Zimmerman และกล่าวว่าเขา “ฉุนเฉียว” ไม่เห็นด้วยที่ Chauvin ใช้กำลังอย่างเหมาะสมในระหว่างการจับกุมของ Floyd เขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติต่อผู้คนอย่างมีศักดิ์ศรีและสาบานว่าจะรักษา“ ความศักดิ์สิทธิ์ของชีวิต” พวกเขาได้รับการฝึกฝนในการปฐมพยาบาลขั้นพื้นฐานและได้รับหลักสูตรทบทวนประจำปีไม่ว่าจะเป็นในการผูกสายรัดกับเหยื่อกระสุนปืนที่มีเลือดออกหรือใช้เครื่องช่วยหายใจ naloxone เพื่อย้อนกลับการให้ยาเกินขนาด opioid

Chauvin ล้มเหลวในการติดตามการฝึกอบรมของเขาหลายประการ Arradondo กล่าว เขาบอกได้จากสีหน้าบูดบึ้งของ Floyd ว่า Chauvin ใช้แรงกดมากกว่าระดับสูงสุด “เบาถึงปานกลาง” ที่เจ้าหน้าที่อนุญาตให้ใช้กับคอของใครบางคนได้เจ้าหน้าที่ไม่ลดละในการใช้กำลังร้ายแรงแม้ว่าฟลอยด์จะหมดสติและเขาไม่ได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่ฟลอยด์ที่กำลังจะตาย Arradondo กล่าว

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufa877