Li Keqiang นายกฯจีนถูกกีดกันกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้ง

Li Keqiang เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียง ของจีนได้เรียกร้องให้มีการรายงานเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลท้องถิ่น 100,000 คน ให้ดำเนินการเพื่อ “รักษาเสถียรภาพ” สถานการณ์ในประเทศจีนทันที ท่ามกลางความไม่พอใจและความโกรธต่อผลที่ตามมาจากการให้คำมั่นที่จะ ไม่มีโควิด

Li Keqiang เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียง ของจีนได้เรียกร้องให้มีการรายงานเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลท้องถิ่น 100,000 คน

หลี่กล่าวผ่านลิงก์วิดีโอในการประชุมผู้บริหารของสภาแห่งรัฐ หลี่กล่าวว่าเศรษฐกิจของจีนกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ในปี 2020ตามรายงานของสำนักข่าวซินหัวของจีน เมื่อการจ้างงาน การผลิตภาคอุตสาหกรรม และการบริโภคตกต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ถือเป็นการอุทธรณ์ที่ไม่ธรรมดาจากนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ได้รับการฝึกฝน ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในวาระสองวาระของเขาในสำนักงานถูกกีดกัน

แม้จะดำรงตำแหน่งที่ทรงอิทธิพลที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศจีนการประชุมออนไลน์ยังถูกเปรียบเทียบโดยบางคนกับการประชุมสุดยอดปี 2505 ซึ่ง เจ้าหน้าที่ พรรคคอมมิวนิสต์ยอมรับความล้มเหลวของ Great Leap Forward ซึ่งเป็นการรณรงค์ที่หายนะเพื่อทำให้เศรษฐกิจของจีนทันสมัยซึ่งนำไปสู่ความอดอยากอย่างรุนแรง ตามรายงานของChina Media Project

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Li Keqiang ระดับบนของพรรคคอมมิวนิสต์จีนเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ชัดเจนแต่ได้รับการเผยแพร่เป็นอย่างดี

สัญญาณที่ละเอียดอ่อนใน People’s Daily ที่ดำเนินการโดยรัฐสามารถเปิดหน้าต่างสู่ความคิดของพรรคได้อย่างไรก็ตาม สัญญาณล่าสุดสร้างความสับสนให้กับนักวิเคราะห์อย่าง David Bandurski ผู้อำนวยการร่วมของ China Media Project หลังจากจีบสี Xi มาเป็นเวลาหลายเดือน ประธานาธิบดีก็หายไปจากหน้าแรกของหนังสือพิมพ์ People’s Daily ห้าครั้งในเดือนพฤษภาคม ซึ่งต่ำกว่าเกณฑ์ที่ไม่เป็นทางการซึ่งอาจมีบางอย่างเกิดขึ้น บันดูร์สกี้ กล่าวในทางตรงกันข้าม Li ถูกมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเล็กน้อยเมื่อสื่อของรัฐแชร์บันทึกการประชุมสุดยอดทางเศรษฐกิจของเขาบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งทำให้เกิดการเก็งกำไรมากขึ้น

สมัครสมาชิกเล่น ufabet168 คลิกเลย !