JPMorgan เดิมพันกว่า 4.8 พ้นล้านเหรียญสหรัฐเพื่อขัดขวางการแข่งขันฟุตบอล

JPMorgan กำลังต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลยุโรปนับตั้งแต่ปี 1950 ด้วยการเดิมพัน 4 พันล้านยูโร (4.8 พันล้านดอลลาร์) ซึ่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากแฟน ๆ ลีกในประเทศและนักการเมืองธนาคารเพื่อการลงทุนของสหรัฐฯได้ตกลงที่จะรับเงินลงทุน 3.5 พันล้านยูโรเริ่มต้นเพื่อช่วยในการจัดตั้ง Super League

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซึ่งจะมีมูลค่ารวม 4 พันล้านยูโรหลังจากการชำระเงินและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามบุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ การลงทุนซึ่งปัจจุบันได้รับการสนับสนุนทางการเงินโดย JPMorgan อาจเสนอให้กับนักลงทุนในภายหลังบุคคลนั้นกล่าวเสริมโดยขอให้ไม่ระบุว่าการสนทนายังคงเป็นเรื่องส่วนตัว

JPMorgan กำลังต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลยุโรปนับตั้งแต่ปี 1950 ด้วยการเดิมพัน 4 พันล้านยูโร (4.8 พันล้านดอลลาร์)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กลุ่มสโมสรฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกรวมถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเรอัลมาดริดกล่าวว่าพวกเขาจะแยกตัวออกจากยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกอันทรงเกียรติและก่อตั้งซูเปอร์ลีกของตัวเอง ชื่อกระโจม – หกคนจากอังกฤษสามคนจากอิตาลีและอีกสามคนจากสเปนได้ลงทะเบียนแล้ว – จะเล่นกันกลางสัปดาห์ นอกเหนือจากทีมถาวร 15 ทีมแล้วอีกห้าทีมจะมีคุณสมบัติเข้าร่วมในแต่ละปี

JPMorgan ได้เสนอข้อตกลงสำคัญในกีฬาย้อนหลังไปเกือบ 20 ปีในปี 2546

การเชื่อมโยงของ JPMorgan ไปยังข้อตกลงที่สำคัญในกีฬาย้อนหลังไปเกือบ 20 ปี ในปี 2546 ได้แนะนำให้ครอบครัว American Glazer ซื้อสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มันทำงานในการเสนอขายครั้งแรกของสโมสรเกือบหนึ่งทศวรรษต่อมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Super League และรองประธาน Ed Woodward เป็นอดีตนายธนาคารของ JPMorgan

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาธนาคารได้แนะนำให้ Rocco Commisso เจ้าของ บริษัท Mediacom LLC ซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลีในการซื้อทีม ACF Fiorentina ของ Serie A และ Dan Friedkin

มหาเศรษฐีชาวสหรัฐฯในการเข้าครอบครอง AS Roma นอกจากนี้ยังช่วยให้ FC Internazionale Milano และ Roma ขายพันธบัตรที่ได้รับการสนับสนุนจากรายได้จากสื่อในอนาคตและ Real Madrid ของสเปนระดมทุนเพื่อปรับปรุงสนาม Santiago Bernabeu อันเป็นสัญลักษณ์

สมัครสมาชิก ufa877 คลิกเลย !