Jordan sentences จำคุก 2 อดีตข้าราชการ ข้อหา “ปลุกระดม” ราชวงศ์ royal

Jordan sentences ศาลจอร์แดนพิพากษาจำคุก 15 ปี อดีตผู้ช่วยกษัตริย์และผู้เยาว์ในข้อหาพยายามทำให้สถาบันกษัตริย์สั่นคลอนBassem Awadallah ซึ่งมีสัญชาติอเมริกันและเคยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยระดับสูงของกษัตริย์อับดุลเลาะห์ที่ 2 และชารีฟ ฮัสซัน บิน ซาอิด สมาชิกราชวงศ์ ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หายุยงปลุกปั่นและปลุกปั่นเมื่อวันจันทร์ศาลกล่าวว่า ได้ยืนยันหลักฐานสนับสนุนข้อกล่าวหาของทั้งคู่ และพวกเขาทั้งสองได้ตัดสินใจที่จะทำร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยการผลักอดีตรัชทายาทขึ้นสู่บัลลังก์เจ้าชายฮัมซาห์เป็นทางเลือกแทนกษัตริย์

Jordan sentences ศาลจอร์แดนพิพากษาจำคุก 15 ปี อดีตผู้ช่วยกษัตริย์และผู้เยาว์ในข้อหาพยายามทำให้สถาบันกษัตริย์สั่นคลอน Jordan sentences

ข้อกล่าวหาทำให้จอร์แดนตกใจเพราะพวกเขาเปิดโปงความแตกแยกภายในตระกูล Hashemite ซึ่งเป็นสัญญาณแห่งความมั่นคงในภูมิภาคที่ผันผวนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Awadallah อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังซึ่งเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังการปฏิรูปเศรษฐกิจแบบเสรีนิยมของจอร์แดน ถูกตั้งข้อหาก่อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กวนเพื่อบ่อนทำลายระบบการเมืองและกระทำการที่คุกคามความมั่นคงสาธารณะและก่อให้เกิดการปลุกระดมเขาไม่ได้สารภาพและกล่าวว่าเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ทั้งคู่ถูกกล่าวหาว่าขอความช่วยเหลือจากต่างประเทศ พวกเขาปฏิเสธข้อกล่าวหา และ Alaa al-Khasawneh ทนายความของ Sharif กล่าวว่าพวกเขาจะอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าว

Jordan sentences มีความทะเยอทะยานส่วนตัว

เจ้าชาย Hamza ที่เหินห่างหลีกเลี่ยงการลงโทษเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วหลังจากให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อกษัตริย์ คลี่คลายวิกฤตที่นำไปสู่การถูกกักบริเวณในบ้านของเขา ในชุดของแถลงการณ์ทางวิดีโอ เขาบอกว่าเขาถูกปิดปากเพราะพูดต่อต้านการทุจริตและธรรมาภิบาลที่ย่ำแย่จากระบบการปกครองขณะที่อดีตมกุฎราชกุมารเองไม่ได้อยู่ในการพิจารณาคดี รายงานจากหน้าข้อกล่าวหา 13 หน้าที่ระบุว่า ฮัมซาห์ วัย 41 ปี มุ่งมั่นที่จะบรรลุความทะเยอทะยานส่วนตัวของเขาในการปกครอง

ซึ่งเป็นการละเมิดรัฐธรรมนูญและประเพณีของชาวฮัชไมต์พ.ต.ท. Muwafaq al-Masaeed ผู้พิพากษาทหาร ประกาศคำตัดสินหลังการพิจารณาคดีแบบปิดซึ่งมีการพิจารณาเพียงหกครั้งอวาดัลเลาะห์และจำเลยร่วมของเขาถูกพิจารณาคดีตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน และต้องเผชิญกับโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี หากถูกตัดสินว่ามีความผิดทุกข้อหา

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !