Israel yet ยังไม่แสดงหลักฐานของกลุ่มฮามาสในหอคอยที่ฉนวนกาซา

Israel yet Antony Blinken รัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาไม่เห็นหลักฐานใด ๆ ของอิสราเอลเกี่ยวกับกลุ่มฮามาสที่ปฏิบัติการในอาคารฉนวนกาซาซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยสำนักงานและองค์กรสื่อรวมถึง และ The Associated Press

ที่อิสราเอลทำลายเมื่อวันเสาร์ Blinken กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่เขาได้ขอให้อิสราเอลเหตุผลสำหรับการนัดหยุดงาน ทหารอิสราเอลซึ่งให้นักข่าวและผู้อาศัยในอาคารคนอื่น ๆ อพยพประมาณหนึ่งชั่วโมงอ้างว่าฮามาสใช้อาคารนี้เป็นสำนักงานข่าวกรองทางทหาร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไม่นานหลังจากการประท้วงเราได้ขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลดังกล่าว

Blinken กล่าวจากเมืองโคเปนเฮเกนประเทศเดนมาร์ก เขาปฏิเสธที่จะพูดคุยเกี่ยวกับข่าวกรองที่เฉพาะเจาะจงโดยกล่าวว่าเขา“ จะปล่อยให้คนอื่นพิจารณาว่ามีการแบ่งปันข้อมูลใด ๆ และเราประเมินข้อมูลนั้นหรือไม่โฆษกกองทัพอิสราเอล Lt Gen Jonathan Conricus กล่าวกับ

Israel yet Antony Blinken รัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาไม่เห็นหลักฐานใด ๆ ของอิสราเอลเกี่ยวกับกลุ่มฮามาสที่ปฏิบัติการใน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

CNN เมื่อวันอาทิตย์ว่า“ เรากำลังอยู่ในระหว่างการต่อสู้ อยู่ระหว่างดำเนินการและฉันแน่ใจว่าข้อมูลจะถูกนำเสนอในเวลาที่กำหนดนายกรัฐมนตรีเบนจามินเนทันยาฮูกล่าวว่าอิสราเอลจะเปิดเผยหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับการปรากฏตัวของฮามาสในอาคารเป้าหมายผ่านช่องทางข่าวกรอง แต่ทั้งทำเนียบขาวและกระทรวงการต่างประเทศจะไม่บอกว่ามีเจ้าหน้าที่อเมริกันคนใดเห็นหรือไม่

Israel yet ได้เรียกร้องให้มีการตรวจสอบสวนอย่าแน่ชัด

แอมเนสตี้อินเตอร์เนชั่นแนลและนักข่าวเฝ้าระวังสื่อไร้พรมแดนขอให้ศาลอาญาระหว่างประเทศตรวจสอบการทิ้งระเบิดของอิสราเอลในอาคารซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยขององค์กรสื่อว่าเป็นอาชญากรรมสงครามที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้บรรณาธิการระดับสูงของ AP ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนโดยอิสระของสหรัฐฯในการโจม

ตีดังกล่าวผู้สื่อข่าวไร้พรมแดนประจำกรุงปารีสซึ่งรู้จักกันในชื่อย่อภาษาฝรั่งเศสว่า RSF กล่าวในจดหมายถึงหัวหน้าอัยการของศาลว่าสำนักงานขององค์กรสื่อระหว่างประเทศและท้องถิ่น 23

แห่งถูกทำลายในช่วงหกวันที่ผ่านมา RSF กล่าวว่ามีเหตุผลที่ชัดเจนที่จะเชื่อว่า การกำหนดเป้าหมายโดยเจตนาขององค์กรสื่อและการทำลายอุปกรณ์ของพวกเขาโดยเจตนา” อาจละเมิดกฎเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งของศาล กล่าวว่าการโจมตีดังกล่าวเป็นการ “ลดความสามารถของสื่อที่จะแจ้งให้ประชาชนทราบหากไม่เป็นกลางหากไม่เป็นกลาง

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล คลิกเลย !