Israel reopens เขตประมงในฉนวนกาซาอีกครั้งหลังจากปิดเป็นระยะเวลานาน

Israel reopens กล่าวว่าได้เปิดเขตการประมงนอกฉนวนกาซาที่ปิดล้อมอีกครั้งหลังจากที่ปิดทั้งหมดเมื่อต้นสัปดาห์นี้เพื่อตอบโต้การยิงจรวดไปยังดินแดนของตนจากพื้นที่ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกลุ่มฮามาส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีจาก COGAT ซึ่งเป็นหน่วยงานทางทหารของอิสราเอลที่ควบคุมกิจการพลเรือนในดินแดนปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครองได้ประกาศการตัดสินใจและกล่าวว่าการเริ่มต้นนโยบาย “ประจำ” ต่อฉนวนกาซา “ขึ้นอยู่กับความต่อเนื่องของสันติภาพและเสถียรภาพด้านความปลอดภัย

Israel reopens กล่าวว่าได้เปิดเขตการประมงนอกฉนวนกาซาที่ปิดล้อมอีกครั้งหลังจากที่ปิดทั้งหมดเมื่อต้นสัปดาห์นี้เพื่อตอบโต้การยิงจรวดไปยัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทางการอิสราเอลปิดเขตประมงเนื่องจากการโจมตีด้วยจรวดที่มาจากฉนวนกาซาและมีรายงานว่าก่อให้เกิดความเสียหายเล็กน้อยในชุมชนใกล้ชายแดนในอิสราเอลการโจมตีด้วยจรวดดังกล่าวเชื่อกันว่าเป็นการแสดงการสนับสนุนของกลุ่มติดอาวุธในฉนวนกาซาสำหรับชาวปาเลสไตน์ในเยรูซาเล็มซึ่งถูกตำรวจอิสราเอลขัดขวางไม่ให้รวมตัวกันที่ Old City Plaza

หลังจากการสวดมนต์เย็นในช่วงรอมฎอน ความตึงเครียดปะทุขึ้นหลังจากชาวอิสราเอลขวาสุดเดินขบวนไปยังพื้นที่ในเยรูซาเล็มตะวันออกที่ถูกยึดครองพร้อมกับตะโกนว่า“ Death to Arabsอิสราเอลตอบโต้การยิงจรวดด้วยการโจมตีทางอากาศใส่เป้าหมายของกลุ่มฮามาสในเขตฉนวนกาซา

Israel reopens ได้ออกมากล่าว มีข้อตกลงออสโลที่ลงนามในปี 2536อิสราเอลมีหน้าที่ต้องอนุญาตให้ทำการประมงได้ไม่เกิน 20 ไมล์

ภายใต้ข้อตกลงออสโลที่ลงนามในปี 2536 อิสราเอลมีหน้าที่ต้องอนุญาตให้ทำการประมงได้ไม่เกิน 20 ไมล์ทะเล แต่สิ่งนี้ไม่เคยถูกนำมาใช้และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอิสราเอลได้กำหนดขีด

จำกัด ที่แตกต่างกันสำหรับเขตประมงซึ่งลดลงเหลือน้อยที่สุดถึงสามแห่ง ไมล์ในปี 2550 หลังจากชัยชนะของฮามาสในการเลือกตั้งซึ่งทำให้สามารถควบคุมดินแดนที่ถูกปิดล้อมได้อิสราเอลได้กำหนดให้มีการปิดล้อมอย่างเข้มงวดทำให้การเคลื่อนไหวของชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซาเป็นเรื่องยากมาก

UN ได้ขนานนามที่นี่ว่าเป็น เรือนจำกลางแจ้งข้อ จำกัด ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอิสราเอลเกี่ยวกับการอนุญาตให้ชาวประมงออกเรือไปหาปลาได้ทำให้เรือหลายลำตกอยู่ในความ

เสี่ยงอิสราเอลยังคงรักษาการเดินเรืออย่างหนักโดย จำกัด การสัญจรเข้าและออกจากวงล้อมตลอดจนระยะทางที่ชาวประมงของฉนวนกาซาสามารถเดินทางไปหาปลาได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการดำรงชีวิตของชาวประมงประมาณ 4,000 คนและอีกอย่างน้อย 1,500 คนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมประมง

สนใจ สมัคร ufabet คลิกเลย !