Israel Netanyahu ปฏิเสธ ยุยง กล่าวหาว่าต้นทุจริตการเลือกตั้งครั้งนี้

Israel Netanyahu ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการยุยง และกล่าวว่า แนวร่วมอิสราเอลที่จัดตั้งขึ้นใหม่ซึ่งพร้อมที่จะเอาชนะเขาเป็นผลมาจาก “การฉ้อโกงการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด” ในประวัติศาสตร์ของระบอบประชาธิปไตยในอำนาจเป็นเวลา 12 ปีติดต่อกัน เนทันยาฮูต้องเผชิญกับการโค่นล้มโดยกลุ่มพันธมิตรแปดพรรคที่รวมกันเป็นศัตรูกับเขาเท่านั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เรากำลังเห็นการทุจริตการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ ในความเห็นของผมในประวัติศาสตร์ประชาธิปไตยใดๆเนทันยาฮูกล่าวในความคิดเห็นต่อสมาชิกสภานิติบัญญัติจากพรรคลิคุดซึ่งเป็นพรรคฝ่ายขวาของเขาเนทันยาฮูติดอยู่ในการต่อสู้ในศาลในข้อหาคอร์รัปชั่นที่อาจทำให้เขาต้องติดคุก

Israel Netanyahu ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการยุยง และกล่าวว่า แนวร่วมอิสราเอลที่จัดตั้งขึ้นใหม่ซึ่งพร้อมที่จะเอาชนะเขาเป็นผลมาจาก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนทันยาฮูได้ระดมผู้สนับสนุนของเขาเพื่อลอกผู้แปรพักตร์ก่อนการลงคะแนนเสียงยืนยันเมื่อวันเสาร์ หัวหน้าหน่วยงานความมั่นคงภายในของ Shin Bet ของอิสราเอล Nadav Argaman ได้ออกแถลงการณ์เตือนสาธารณะที่ไม่ค่อยพบเห็นได้บ่อยนักเกี่ยวกับ “วาทกรรมที่รุนแรงและยุยงปลุกปั่นรุนแรงขึ้น” บนโซเชียลมีเดีย

Israel Netanyahu นักการเมืองที่ต่อต้านเนทันยาฮูและสื่อท้องถิ่นบางแห่ง

นักการเมืองที่ต่อต้านเนทันยาฮูและสื่อท้องถิ่นบางแห่งได้ตีความคำกล่าวของ Argaman เพื่อเป็นการเตือนนายกรัฐมนตรีมีเส้นแบ่งบาง ๆ ระหว่างการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองและการยุยงให้เกิดความรุนแรง”

เนทันยาฮูกล่าวเมื่อวันอาทิตย์เราไม่สามารถพูดได้ว่าการวิพากษ์วิจารณ์มาจากฝ่ายขวา เป็นการยั่วยุให้เกิดความรุนแรง และเมื่อมาจากทางซ้าย ถือเป็นการใช้เสรีภาพในการแสดงออกอย่างชอบธรรม”

เขากล่าวในที่ประชุมของสมาชิกพรรคลิกุดผมขอประณามการยุยงให้เกิดความรุนแรงทั้งหมด” เขากล่าวเสริมเนทันยาฮูอ้างว่าตัวเขาเองเป็นเป้าหมายของการรณรงค์ที่ “จริงจังยิ่งกว่าเดิม”

และเรียกอีกครั้งว่ากลุ่มพันธมิตรที่พยายามแทนที่เขาว่าเป็น “รัฐบาลฝ่ายซ้ายที่อันตรายพันธมิตรประกอบด้วยสามปีกขวาสอง centrist และทั้งสองฝ่ายปีกซ้ายเช่นเดียวกับพรรคของประชาชนชาวปาเลสไตน์ของอิสราเอลภายใต้ข้อตกลงร่วม นาฟตาลี เบนเน็ตต์ แห่งพรรคยามินาที่อยู่ทางขวาสุดจะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเป็นเวลาสองปี โดยจะถูกแทนที่โดยยาเออร์ ลาปิด ศูนย์กลางของพรรคเยช อาทิดในปี 2023

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !