Iraqis who worked ชาวอิรักที่ทำงานกับสหรัฐฯด้วยความโกลาหลของอัฟกัน

Iraqis who worked สำหรับไอย์เมน อดีตนักแปลของกองทัพสหรัฐในอิรัก การได้เห็นพันธมิตรอเมริกันในอัฟกานิสถานถูกทิ้งให้อยู่ข้างหลังเพื่อเผชิญหน้ากับกลุ่มตอลิบานหลังจากการถอนตัวของชาวอเมริกันรู้สึกเป็นส่วนตัวพวกเขาละทิ้งพวกเขา พวกเขาไม่รักษาสัญญา Aymen ผู้ขอให้ใช้เฉพาะชื่อของเขาเท่านั้นสำหรับปัญหาด้านความปลอดภัย นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจของฉัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไอเมนเป็นหนึ่งในชาวอิรักหลายพันคนที่ทำงานกับสหรัฐฯ ในช่วงระยะเวลา 18 ปีในประเทศ และรอมาแปดปีเพื่อรับวีซ่าสหรัฐฯเช่นเดียวกับคนอื่นๆ อีกหลายคน เขาถูกคุกคามโดยส่วนตัวจากกองกำลังติดอาวุธในอิรักของอิรัก ซึ่งต่อต้านการมีอยู่ของสหรัฐฯ ในประเทศ และเมื่ออิทธิพลของสหรัฐฯ ในประเทศเริ่มจางหายไป ไอเมนกลัวบุคคลเช่นตัวเขาเองจะต้องเผชิญกับความรุนแรงมากขึ้นด้วยน้ำมือของกองกำลังติดอาวุธที่มีอำนาจ

Iraqis who worked สำหรับไอย์เมน อดีตนักแปลของกองทัพสหรัฐในอิรัก การได้เห็นพันธมิตรอเมริกันในอัฟกานิสถานถูกทิ้งให้อยู่ข้างหลัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อย่างที่ชาวอัฟกันบางคนประสบเมื่อกลุ่มตอลิบานเข้ายึดครองจะเกิดความโกลาหลมากขึ้น การลักพาตัวมากขึ้น การสังหารที่มากขึ้น ไอเมนบอกกับอัลจาซีราเมื่อมองดูสหรัฐฯ ล้มเหลวในการอพยพพันธมิตรส่วนใหญ่ในช่วงสงครามในอัฟกานิสถานก่อนการยึดครองของตอลิบานในเดือนนี้ ชาวอิรักที่ทำงานร่วมกับสหรัฐฯ รู้สึกหวาดกลัวมากกว่าที่เคยว่าชะตากรรมที่คล้ายกันอาจรอพวกเขาอยู่หลังจากการสรุปแผนของสหรัฐฯ ภารกิจรบในอิรักในช่วงปลายปีนี้

Iraqis who worked นักวิเคราะห์กล่าวว่าแม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะคล้ายกับการเปลี่ยนผ่านไปสู่บทบาทการฝึกอบรม

และการให้คำปรึกษามากกว่าการถอนทหารที่เต็มเปี่ยม นักวิเคราะห์กล่าวว่าภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นต่อพันธมิตรในช่วงสงครามของสหรัฐจากกองกำลังติดอาวุธในอิหร่านและกลุ่มอื่น ๆ

ในอิรักได้เพิ่มความกังวลด้านความปลอดภัย ท่ามกลางชุมชนในขณะที่บางคนยังคงเชื่อมั่นว่าการยื่นขอวีซ่าของพวกเขาจะได้รับการดำเนินการก่อนที่พวกเขาจะตกอยู่ในอันตราย แต่หลายคนก็หมดความหวังว่าสหรัฐฯ จะสามารถช่วยให้พวกเขาออกจากประเทศได้มันทำลายความหวังของฉัน และเรามีความหวังอันยิ่งใหญ่และความไว้วางใจที่ยิ่งใหญ่ที่สหรัฐฯ จะไม่มีวันทิ้งเราไว้ข้างหลัง” โอมาร์ อดีตนักแปลอีกคนของกองทัพสหรัฐฯ กล่าว

สนใจสมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !