GermanyBelgium เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุดในยุโรปมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 92 ราย

GermanyBelgium มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 92 รายและสูญหายอีกหลายสิบคนจากน้ำท่วมรุนแรงในเยอรมนีตะวันตกและเบลเยียม ที่ซึ่งกระแสน้ำและถนนกลายเป็นกระแสน้ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เชี่ยวกรากที่พัดพารถไปและบ้านเรือนพังทลายเจ้าหน้าที่ในไรน์แลนด์-พาลาทิเนตของเยอรมนีกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่ามีผู้เสียชีวิต 50 รายจากเหตุอุทกภัยในรัฐทางตะวันตก ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตทั่วประเทศอยู่ที่อย่างน้อย 81 และสูญหายอีกหลายสิบคน

GermanyBelgium มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 92 รายและสูญหายอีกหลายสิบคนจากน้ำท่วมรุนแรงในเยอรมนีตะวันตกและเบลเยียม GermanyBelgium

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทิโม ฮองส์ โฆษกกระทรวงมหาดไทยของไรน์แลนด์-พาลาทิเนต กล่าวว่า จำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 50 คน” จาก 28 คนในภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักนายกรัฐมนตรีเยอรมนี อังเกลา แมร์เคิล เยือนกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. แสดงความตกใจกับสถานการณ์น้ำท่วม โดยกล่าวว่า “ฉันเสียใจกับผู้ที่เสียชีวิตจากภัยพิบัติครั้งนี้

เธอกล่าวว่าจำนวนผู้เสียชีวิตมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีก “เรายังไม่ทราบหมายเลข แต่จะมากมายMerkel ให้คำมั่นว่าจะทำทุกอย่างเพื่อค้นหาผู้ที่ยังขาดหายไป โดยเสริมว่า “’ฝนตกหนักและน้ำท่วม’ ไม่สามารถบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นได้หมู่บ้านในเยอรมนีที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุดคือ Schuld ซึ่งมีบ้านเรือนหลายหลังพังทลายลง และอีกหลายสิบคนยังคงไม่มีใครอยู่

GermanyBelgium ทั้งนี้สถานที่Liege แม่น้ำ Vesdre ไหลผ่านฝั่งและส่งน้ำไหลผ่านถนน Pepinster ซึ่งการดำเนินการช่วยเหลือโดยนักดับเพลิง

น่าเสียดายที่พวกเขาถูกกลืนหายไปอย่างรวดเร็ว” นายกเทศมนตรี Philippe Godin กล่าว “ฉันกลัวว่าพวกเขาจะตายใน Verviers สำนักงานอัยการกล่าวว่าพบศพหลายศพ

แต่ไม่สามารถยืนยันรายงานของสื่อท้องถิ่นว่ามีคนสี่คนถูกสังหารที่นั่นทางหลวงสายหลักถูกน้ำท่วมทางตอนใต้และตะวันออกของประเทศ

และทางรถไฟกล่าวว่ารถไฟทุกขบวนถูกระงับในเมือง Liege ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากร 200,000 คน แม่น้ำมิวส์ล้นตลิ่งในวันพฤหัสบดี และนายกเทศมนตรีขอให้ผู้

คนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงย้ายขึ้นที่สูงUrsula von der Leyen ประธานคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปให้คำมั่นที่จะช่วยโดยทวีตว่า ความคิดของฉันอยู่กับครอบครัวของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของอุทกภัยครั้งใหญ่ในเบลเยียม เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก และเนเธอร์แลนด์ และผู้สูญเสียบ้านเรือน

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !