Family targeted เป็นเป้าหมายในการโจมตีต่อต้านชาวมุสลิมที่ร้ายแรง

Family targeted ตำรวจในจังหวัดออนแทรีโอของแคนาดา กล่าวว่า คนขับรถจงใจทำร้ายครอบครัวหนึ่งคนเพราะพวกเขาเป็นมุสลิม คร่าชีวิตผู้คนไปสี่รายและทำร้ายเด็กชายอายุ 9 ขวบอย่างสาหัสในสิ่งที่ถูกประณามว่าเป็น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การกระทำของความเกลียดชังที่ไม่อาจบรรยายได้” และอิสลาโมโฟเบียเหยื่อรายนี้ซึ่งเป็นสมาชิกทุกคนในครอบครัวเดียวกัน ถูกตีในเย็นวันอาทิตย์ ขณะรอข้ามถนนในเมืองลอนดอน ห่างจากโตรอนโตประมาณ 200 กม. (124 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของแคนาดา

Family targeted ตำรวจในจังหวัดออนแทรีโอของแคนาดา กล่าวว่า คนขับรถจงใจทำร้ายครอบครัวหนึ่งคนเพราะพวกเขาเป็นมุสลิม Family targeted

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ตำรวจกล่าวว่าเหยื่อรายนี้เป็นสตรี 2 คน อายุ 77 และ 44 ปี เป็นชายอายุ 46 ปี และเด็กหญิงอายุ 15 ปี เด็กชายอายุ 9 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัสและกำลังพักฟื้นในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นไม่เปิดเผยชื่อเหยื่อมีหลักฐานว่านี่เป็นการกระทำที่วางแผนล่วงหน้าและไตร่ตรองไว้ล่วงหน้าซึ่งเกิดจากความเกลียดชัง เชื่อกันว่าเหยื่อเหล่านี้

ตกเป็นเป้าหมายเพราะพวกเขาเป็นมุสลิม” ผู้กำกับการตำรวจลอนดอน Paul Waight กล่าวระหว่างการแถลงข่าวตามรายงานของ CityNewsการโจมตีดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการโจม

ตีของอิสลามิโฟบิกในจังหวัดต่างๆ ทั่วแคนาดา และเรียกร้องให้ทางการจัดการกับการเหยียดเชื้อชาติ ความรุนแรงที่เกิดจากความเกลียดชัง และความแพร่หลายของกลุ่มขวาจัด

Family targeted ความทุกข์จะไหลลึก

Qazi Khalil เพื่อนของครอบครัวบอกกับสำนักข่าว The Canadian Press ว่าเขาเห็นพวกเขาครั้งสุดท้ายเมื่อวันพฤหัสบดี “สิ่งนี้ทำลายฉันโดยสิ้นเชิงจากภายใน” คาลิลกล่าว ฉันไม่สามารถตกลงกันได้จริงๆ ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ที่นี่แล้วสภามุสลิมแคนาดาแห่งชาติ ซึ่งเป็นกลุ่มรณรงค์ระดับชาติ กล่าวว่า การโจมตีครั้งนี้

เกินความน่าสะพรึงกลัวนี่เป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในดินแดนของแคนาดา และควรได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ เราเรียกร้องให้รัฐบาลดำเนินคดีกับผู้โจมตีตามขอบเขตสูงสุดของกฎหมาย รวมถึงการพิจารณาข้อกล่าวหาของผู้ก่อการร้าย” มุสตาฟา ฟารูก ซีอีโอของกลุ่มกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์การสูญเสียครอบครัว

การสูญเสียลูกในชุมชนของเราเนื่องจากโรคกลัวอิสลาม – นี่คือความเศร้าโศกที่จะจมลึกเป็นเวลานาน แต่ขอให้ความเศร้าโศกนั้นเป็นรากฐานที่เรายืนหยัดเพื่อความยุติธรรม และยืนหยัดเพื่อการเปลี่ยนแปลง

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet1688