Egypt sacks rail ปลดหัวหน้าหน่วยงานรถไฟหลังเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง

Egypt sacks rail หัวหน้าการรถไฟของอียิปต์ถูกไล่ออกหลังจากเกิดภัยพิบัติทางรถไฟหลายครั้งสองวันหลังจากอุบัติเหตุครั้งล่าสุดซึ่งทำให้เสียชีวิต 11 คน เป้าหมายของการตัดสินใจเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงผู้นำของผู้มีอำนาจเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องกับขั้นตอนต่อไปซึ่งเรียกร้องให้…การยกระดับเครือข่ายทางรถไฟโดยสมบูรณ์” กระทรวงคมนาคมกล่าวเมื่อวันอังคาร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Egypt sacks rail หัวหน้าการรถไฟของอียิปต์ถูกไล่ออกหลังจากเกิดภัยพิบัติทางรถไฟหลายครั้งสองวันหลังจากอุบัติเหตุครั้งล่าสุดซึ่งทำให้เสียชีวิต 11

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าว “กำลังดำเนินการเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นทำงานตลอดเวลาเพื่อให้บริการผู้โดยสารและอัพเกรดบริการที่จำเป็นนี้ซึ่งขนส่งผู้โดยสารหลายล้านคนต่อปี กล่าวในแถลงการณ์Kamel el-Wazir รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมสับเปลี่ยนเจ้าหน้าที่ระดับสูง 10 คนในหน่วยงานด้านการรถไฟของอียิปต์รวมถึงหัวหน้า

Ashraf Raslan ตามมาด้วยความโกลาหลในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลกอาหรับจากการจัดการรถไฟที่ชำรุดทรุดโทรมการเรียกร้องทางโซเชียลมีเดียเรียกร้องให้รัฐมนตรีลงจากตำแหน่ง แต่เขาก็ยืนหยัดอุบัติเหตุทางรถไฟของอียิปต์ส่วนใหญ่เกิดจากโครงสร้างพื้นฐานและการบำรุงรักษาที่ไม่ดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Egypt sacks rail เกิดเหตุเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 11 ราย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิต 11 คนและได้รับบาดเจ็บในเมืองเกษตรกรรมในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนล์ที่อุดมสมบูรณ์นอกเมืองหลวงเมื่อโบกี้รถไฟสี่ตู้หลุดออกจากรางเมื่อเดือนที่แล้วมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 20 คนและอีกเกือบ 200 คนได้รับบาดเจ็บจากเหตุเครื่องบินตกทางตอนใต้ของอียิปต์ตามการเรียกเก็บเงินล่าสุดของทางการซึ่งทางการได้แก้ไขหลายครั้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกสิบห้าคนเมื่อต้นเดือนนี้เมื่อโบกี้รถไฟ 2 ขบวนตกรางใกล้เมืองมินยาอัล – กัมห์ทางตอนเหนือของกรุงไคโรWazir

 อดีตนายพลได้รับการเสนอชื่อให้เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมหลังจากเกิดเหตุรถไฟชนกันในปี 2019 ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นความผิดพลาดของมนุษย์เรามีปัญหาเกี่ยวกับองค์ประกอบของมนุษย์” เขากล่าวเมื่อเดือนที่แล้วในรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์โดยให้คำมั่นว่าจะตั้งค่าเครือข่ายอัตโนมัติภายในปี 2567ประธานาธิบดีอับเดลฟัตตาห์เอล – ซีซีได้สาบานว่าจะพิจารณาถึงผู้ที่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุร้ายแรงที่เกิดซ้ำบนทางรถไฟของอียิปต์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหนึ่งในอันตรายที่สุดเกิดขึ้นในปี 2545 เมื่อเกิดไฟไหม้รถไฟที่แออัดทางตอนใต้ของเมืองหลวงคร่าชีวิตผู้คนไป 373 คน

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufa877