District beside เขตข้างกรุงปักกิ่งล็อกดาวน์ ผู้ป่วยโควิด-19 รายเดียว

District beside มณฑลที่อยู่ติดกับกรุงปักกิ่งถูกปิดล้อมหลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิดในเบื้องต้น 1 ราย ซึ่งเป็นครั้งที่สองในสัปดาห์นี้ที่พื้นที่ใกล้กับเมืองหลวงได้ใช้มาตรการนี้เพื่อสะท้อนถึงความพยายามในการควบคุมการแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นเซียงเหอ ในจังหวัดเหอเป่ย ทางเหนือของมณฑลเหอเป่ย ออกคำสั่งให้ประชาชน 384,000 คนอยู่บ้านตั้งแต่วันศุกร์ และระงับธุรกิจที่ไม่จำเป็นและการขนส่งสาธารณะทั้งหมด ประชาชนสามารถออกไปรับบริการทางการแพทย์อย่างเร่งด่วนหรือเข้าร่วมการทดสอบจำนวนมากเท่านั้น

District beside มณฑลที่อยู่ติดกับกรุงปักกิ่งถูกปิดล้อมหลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิดในเบื้องต้น 1 ราย ซึ่งเป็นครั้งที่สองในสัปดาห์นี้ที่พื้นที่ใกล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เขตนี้อยู่ห่างจากกรุงปักกิ่งไปทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 30 ไมล์ และชาวเมืองมักเดินทางไปทำงานในเมือง เป็นไปตามการปิดเมือง Zhuozhou ซึ่งมีพรมแดนติดกับเมืองหลวงทางตะวันตกเฉียงใต้เมื่อวันอังคารหลังจากพบผู้ป่วย Covid 8 รายการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วบ่งชี้ว่าทางการมุ่งมั่นที่จะป้องกันไม่ให้ไวรัสแพร่กระจายไปยังกรุงปักกิ่ง ซึ่งทำให้จำนวนผู้ป่วยรายวันต่ำกว่าสองหลักมานานกว่าสองเดือน ศูนย์กลางทางการเมืองของจีนได้ใช้กฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเพื่อควบคุมไวรัส โดยกำหนดให้ผู้อยู่อาศัยได้รับการทดสอบ PCR ทุกสามวันเพื่อขนส่งและเข้าไปในสถานที่ส่วนใหญ่ และห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวที่มาจากสถานที่ที่ติดเชื้อโควิด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

District beside แม้ว่าปักกิ่งจะหลีกเลี่ยงการระบาดในวงกว้าง

แต่การล็อกดาวน์พื้นที่สัญจรไปมาเสี่ยงต่อความขัดข้องในเมืองหลวง เนื่องจากคนงานจำนวนมากต้องติดอยู่ที่บ้าน Xianghe และ Zhuozhou ไม่ได้กล่าวว่าเมื่อใดที่ข้อจำกัดของพวกเขาจะถูกยกเลิกการแพร่ระบาดของไวรัสครั้งใหญ่ในปักกิ่งจะเป็นการทดสอบครั้งสำคัญสำหรับกลยุทธ์ Covid Zero ของจีน และความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นก่อนการประชุมทางการเมืองในปลายปีนี้ ซึ่งประธานาธิบดีสี จิ้นผิง คาดว่าจะรักษาตำแหน่งผู้นำสมัยที่สามที่ทำลายล้างก่อนหน้านี้ได้สำเร็จ

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !