Chinese medics แพทย์จีนสังหารนักโทษประหารด้วยหัวใจ

Chinese medics ศัลยแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ชาวจีนหลายร้อยคนถูกกล่าวหาว่าสังหารนักโทษประหารโดยการถอดใจเพื่อเข้ารับการปลูกถ่าย แม้กระทั่งก่อนที่ผู้ต้องขังจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเสียชีวิตในเอกสารวิชาการฉบับใหม่แนวปฏิบัติสากลเกี่ยวกับจริยธรรม

Chinese medics ศัลยแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ชาวจีนหลายร้อยคนถูกกล่าวหาว่าสังหารนักโทษประหารโดยการถอดใจเพื่อเข้ารับการปลูกถ่าย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เกี่ยวกับการ ปลูกถ่ายอวัยวะระบุว่าการกำจัดอวัยวะจะต้องไม่ทำให้ผู้บริจาคถึงแก่ชีวิต แต่งานวิจัยใหม่จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลียที่ตีพิมพ์ในวารสาร American Journal of Transplantation ในสัปดาห์นี้ ชี้ให้เห็นว่าศัลยแพทย์ชาวจีนอาจทำเช่นนั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

               การตรวจสอบทางนิติเวชของรายงาน 2,838 รายการในวารสารทางวิทยาศาสตร์ของจีนเปิดเผยว่า 71 กรณีที่ศัลยแพทย์อาจถอดหัวใจหรือปอดของผู้ป่วยออกก่อนที่จะ ความตายของสมองมักถูกกำหนดให้เป็นสภาวะทางการแพทย์ที่ผู้ป่วยไม่สามารถอยู่รอดได้หากไม่มีเครื่องช่วยหายใจคดีที่เป็นปัญหา 71 คดีทั้งหมดเกิดขึ้นระหว่างปี 2523 ถึง 2558 ซึ่งเป็นวันตัดจำหน่ายที่สำคัญ

เนื่องจากเป็นปีที่จีนสั่งห้ามการเก็บเกี่ยวอวัยวะอย่างเป็นทางการจากผู้ต้องขังที่ถูกประณาม ก่อนหน้านั้น เชื่อกันว่าการปลูกถ่ายอวัยวะส่วนใหญ่ในจีนมาจากนักโทษที่ถูกประหารชีวิตเนื่องจากการบริจาคอวัยวะโดยสมัครใจมีอย่างจำกัด

Chinese medics ผู้เขียนร่วมการศึกษาและนักวิจัยระดับปริญญาเอกระบุว่า ศัลยแพทย์ชาวจีนอาจทำรัฐประหารครั้งสุดท้าย

เดิมทีนักวิจัยเริ่มการศึกษาด้วยชุดข้อมูลสิ่งพิมพ์ 124,770 ฉบับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2494 ถึง พ.ศ. 2563 แต่ได้ลดจำนวนผู้ป่วยเหลือ 2,838 รายงานหลังจากกรองการปลูกถ่ายหัวใจและปอด พวกเขาเสร็จสิ้นการวิจัยโดยการตรวจสอบเอกสารทั้งหมด 310 ฉบับด้วยตนเอง นักวิจัยระบุว่ากรณีต่างๆ เหล่านี้ระบุว่ามี “การประกาศการเสียชีวิตของสมองที่เป็นปัญหา” โดยที่แพทย์ไม่ได้ตรวจสอบว่าผู้ป่วยจะรอดชีวิตโดยใช้เครื่องช่วยหายใจหรือไม่ หรือผู้ป่วยได้รับการระบายอากาศเพียงบางส่วนด้วยหน้ากากและไม่มีท่อสอดเข้าไปในลำคอ

นักวิจัยกล่าวว่าเกณฑ์เหล่านี้ชี้ว่าร่างกายของผู้ป่วยยังคงมีชีวิตอยู่เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดหาอวัยวะ ซึ่งสามารถ “ให้ผลกำไรสูง” สำหรับแพทย์และโรงพยาบาล

สมัครสมาชิกเล่น sagame66 คลิกเลย !