China asks India ได้พูดคุยถึงสัญญาและการส่งทหารชุดจับกุมกลับประเทศ

China asks India ได้เตรียมพูดคุยเกี่ยวกับกองทัพของจีนกล่าวว่าอินเดียจะทำดีตามคำมั่นสัญญาที่จะส่งทหารจีนที่หายไปตามแนวชายแนโดยพฤตินัยเป็นภูเขาซึ่งทั้งสองฝ่ายถูกขังอยู่ในความขัดแย้งระหว่างสองประเทศทางกระทรวงกลาโหมของจีนได้ออกแถลงการณ์เมื่อช่วงดึกของวันจันทร์โดยออกมากล่าวว่าทหารได้ช่วยคนเลี้ยงสัตว์ในการกำจัดจามรีเมื่อเขาหลงในวันอาทิตย์ตอนเย็น

ทางจีนเองได้แจ้งให้ทางอินเดียทราบถึงทหารที่หายไปและได้รับแจ้งหลังจากนั้นไม่นานว่าเขาถูกพบและจะถูกส่งกลับหลังจากเข้ารับการตรวจสุขภาพโดย ทาง Zhang Shuili โฆษกของ Westren ได้ออกมาพูดถึง

China asks India ได้เตรียมพูดคุยเกี่ยวกับกองทัพของจีนกล่าวว่าอินเดียจะทำดีตามคำมั่นสัญญาที่จะส่งทหารจีนที่หายไปตามแนวชายแนโดยพฤตินัย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แถลงการณ์จากฝ่ายอินเดียเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาระบุว่าพลโทวังยาหลงถูกจับกุมในพื้นที่ Demchok ของลาดักห์ซึ่งบริหารโดยอินเดียและจะได้รับการปล่อยตัวในเร็ว ๆ นี้กล่าวว่าทหารหลงทาง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ข้ามพรมแดนโดยพฤตินัยตามแนวตะวันออกของสิ่งที่เรียกว่า Line of Actual Control ซึ่งเป็นการแบ่งเขตแบบหลวม ๆ แยกพื้นที่ที่ควบคุมโดยอินเดียและจีนตามระเบียบการที่กำหนดเขาจะส่งกลับไปยังเจ้าหน้าที่ของจีนที่จุดนัดพบชูชุล  มอลโดหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการแถลงการณ์กล่าว

ปัญหาที่เกิดขึ้นทั้ง China asks India ยังไม่จบลงด้วยดีจากความขัดแย้งในครั้งนี้

การปะทะกันบนที่สูงเริ่มขึ้นในต้นเดือนพฤษภาคมด้วยการทะเลาะวิวาทที่ดุเดือดและระเบิดเป็นการต่อสู้ด้วยมือเปล่าด้วยไม้กอล์ฟก้อนหินและหมัดในวันที่ 15 มิถุนายนทำให้ทหารอินเดียเสียชีวิต 20 นาย

เชื่อกันว่าจีนมีผู้เสียชีวิตเช่นกัน แต่ยังไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆจีนควบคุมตัวทหารอินเดียอย่างน้อย 10 นายรวมทั้งเจ้าหน้าที่ 4 นายหลังเหตุทะเลาะวิวาทครั้งร้ายแรง พวกเขาถูกส่งกลับในอีกสามวันต่อมาหลังจากการเจรจาทางทหารและการทูตที่เข้มข้นอินเดียและ

จีนต่างประจำการทหารหลายหมื่นนายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากปืนใหญ่รถถังและเครื่องบินขับไล่และกำลังเตรียมพร้อมสำหรับฤดูหนาวทางตอนเหนือที่รุนแรงในพื้นที่ทะเลทรายอันหนาวเหน็บซึ่งอุณหภูมิอาจลดลงถึง 50 องศาเซลเซียส

ซึ่งในตอนนี้ปัญหาทั้งหมดนี้ยังไม่มีทางออกให้ทั้งสองประเทศเลย ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดมายาวนานแล้วแต่อย่างไรก็ตามแต่ทางจีนและอินเดียเองต้องหาทางออกเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้ให้ได้

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล ออนไลน์ คลิกเลย