British far-right นักเคลื่อนไหวขวาจัดชาวอังกฤษแพ้คดีหมิ่นประมาท

British far-right ผู้พิพากษาสั่งให้ทอมมี่ โรบินสัน หัวหน้าฝ่ายขวาของอังกฤษจ่ายเงิน 100,000 ปอนด์ (138,000 เหรียญสหรัฐ) ให้กับเด็กนักเรียนชาวซีเรียหลังจากการพิจารณาคดีเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาได้หมิ่นประมาทเด็กJamal Hijazi วัย 18 ปี

ถูกโจมตีในสนามเด็กเล่นที่ Almondbury Community School ใน Huddersfield ทางเหนือของอังกฤษในเดือนตุลาคม 2018

ไม่นานหลังจากวิดีโอของเหตุการณ์ดังกล่าวแพร่ระบาด โรบินสันซึ่งมีชื่อจริงคือ สตีเฟน แย็กซ์ลีย์-เลนนอน อ้างในวิดีโอ Facebook สองรายการว่าฮิจาซีเป็นผู้ก่อความรุนแรงซึ่ง โจมตีเด็กสาวชาวอังกฤษในโรงเรียนของเขา

British far-right ผู้พิพากษาสั่งให้ทอมมี่ โรบินสัน หัวหน้าฝ่ายขวาของอังกฤษจ่ายเงิน 100,000 ปอนด์ (138,000 เหรียญสหรัฐ) British far-right

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในคลิปที่มีคนดูเกือบล้านคน โรบินสันวัย 38 ปียังอ้างว่าฮิจาซี “ทุบตีผู้หญิงผิวดำและน้ำเงิน” และ “ขู่จะแทง เด็กชายอีกคนหนึ่งที่โรงเรียนของเขา ข้อกล่าวหาถูกปฏิเสธโดยศาลในวันพฤหัสบดีโรบินสันซึ่งเป็นตัวแทนของตัวเอง ยืนยันว่าความคิดเห็นของเขาเป็นความจริงในวงกว้าง โดยกล่าวว่าเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เปิดเผยรายงานหลายสิบเรื่องเกี่ยวกับพฤติกรรมก้าวร้าว ล่วงละเมิด และหลอกลวง” โดยฮิจาซีแต่ผู้พิพากษาศาลสูง Matthew Nicklin กล่าวว่าโรบินสันล้มเหลวในการพิสูจน์ข้อกล่าวหาของเขาและตัดสินให้ Hijazi ยินยอมโดยให้ค่าเสียหายแก่เขา 100,000 ปอนด์ ($ 137,000) รวมทั้งสั่งให้โรบินสันจ่ายค่าใช้จ่ายซึ่งสำนักข่าว PA เข้าใจว่าเป็นเงินมากกว่า 500,000 ปอนด์ (689,000 ดอลลาร์)

British far-right ได้รับผลกระทบร้ายแรงหลายอย่าง

Catrin Evans ทนายความของ Hijazi กล่าวว่าความคิดเห็นดังกล่าวทำให้ลูกค้าของเธอถูกขู่ฆ่าNicklin กล่าวว่า “จำเลยรับภาระในการพิสูจน์ข้อกล่าวหาของเขาว่าเป็นความจริง เขาล้มเหลว ในความเป็นจริง และด้วยเหตุผลที่ฉันได้อธิบาย หลักฐานของเขาสั้นมาก อย่างไรก็ตาม

 เขาได้ยืนกรานกับข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงที่เขาก่อขึ้นในตอนแรก และได้เพิ่มเข้ามาในระหว่างการพิจารณาคดีด้วย ผู้อ้างสิทธิ์ต้องเผชิญกับพวกเขาด้วยแสงจ้าและการประชาสัมพันธ์ของการพิจารณาคดีในศาลสูง เป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะชี้แจงให้ชัดเจนว่าจำเลยล้มเหลวในการปกป้องความจริงของเขา ในการแก้ต่างให้ผู้เรียกร้องและให้รางวัลแก่เขาในค่าเสียหายที่แสดงถึงการชดเชยที่ยุติธรรมสมาชิกอีกคนในทีมกฎหมายของ Hijazi ยินดีกับการตัดสินใจดังกล่าวเป็นการแก้ตัว

สมัครสมาชิก แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !