Bomb disposal ในฉนวนกาซาเผชิญความเสี่ยงท่ามกลางการป้อง

Bomb disposal เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม หลังเที่ยงคืนไม่นาน ขีปนาวุธสอดแนมทะลุหลังคาบ้านของครอบครัวมูฮาเรบในราฟาห์ ทางตอนใต้ของฉนวนกาซาที่ถูกปิดล้อมสองนาทีต่อมา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครื่องบินรบของอิสราเอลทิ้งขีปนาวุธอีกตัวหนึ่ง ซึ่งพุ่งชนบ้านสองชั้น แต่อย่างใดก็ไม่ระเบิดพี่ชายของฉันและครอบครัวของเขา ซึ่งอาศัยอยู่บนชั้นสอง ล้วนได้รับบาดเจ็บจากขีปนาวุธสอดแนม” Waseem Muhareb กล่าวกับลูกวัยสี่เดือนของฉันอยู่ในอาการโคม่าได้สองวัน และลายันหลานสาววัยแปดขวบของฉันอยู่ในห้องไอซียูเป็นเวลา 10 วันด้วยแผลไฟไหม้ทั่วร่างกายของเธอ

Bomb disposal เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม หลังเที่ยงคืนไม่นาน ขีปนาวุธสอดแนมทะลุหลังคาบ้านของครอบครัวมูฮาเรบในราฟาห์ ทางตอนใต้ของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

บ้านของครอบครัว Muhareb ที่ขยายออกไปซึ่งมีผู้ใหญ่และเด็ก 36 คนอาศัยอยู่ถูกทำลาย ขีปนาวุธลูกที่สองพุ่งชนห้องนอนเด็กห้องหนึ่งก่อนจะลงจอดที่ชั้นหนึ่งไม่มีการเตือน Waseem กล่าว ซึ่งตอนนี้ครอบครัวของเขาอาศัยอยู่ในที่พักเช่าในบริเวณใกล้เคียง “การทดสอบทั้งหมดเกิดขึ้นภายในเวลาสามนาที

Bomb disposal มีความเสี่ยงและอันตรายมากขึ้น

วันรุ่งขึ้น หน่วยเก็บกู้ระเบิดมาถึงและนำอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ยังไม่ระเบิดออกรวมทั้งเศษกระสุนปืนลาดตระเวนที่เหลืออยู่หน่วยรบดังกล่าวซึ่งดำเนินการภายใต้กระทรวงมหาดไทย ได้ปฏิบัติภารกิจ 1,200 ครั้งเพื่อต่อต้าน คลี่คลาย และทำลายหัวรบที่ยังไม่ระเบิดและอาวุธยุทโธปกรณ์อันตรายในเขตที่อยู่อาศัยของฉนวนกาซาตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม เมื่ออิสราเอลเริ่มทิ้งระเบิดบริเวณชายฝั่งทะเลเป็นเวลา 11 วัน

ความรุนแรงที่ทวีความรุนแรงขึ้นหลังการปราบปรามของกองกำลังอิสราเอลต่อผู้ประท้วงที่บริเวณมัสยิด Al-Aqsa ในกรุงเยรูซาเลมตะวันออกที่ถูกยึดครอง ฮามาส กลุ่มชาวปาเลสไตน์ที่ปกครองฉนวนกาซา ได้ยื่นคำขาดให้กองกำลังอิสราเอลถอนกำลังออกจากพื้นที่รอบๆ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวยิว

ซึ่งเรียกมันว่าเทมเพิลเมาท์หลังจากคำขาดสิ้นสุดลง กลุ่มฮามาสได้ยิงจรวดหลายลูกไปยังกรุงเยรูซาเลม และหลังจากนั้นไม่นาน อิสราเอลก็เปิดการโจมตีทางอากาศในฉนวนกาซา

การทิ้งระเบิดของอิสราเอลดำเนินต่อไปเป็นเวลา 11 วัน และสังหารชาวปาเลสไตน์อย่างน้อย 260 คน รวมถึงเด็ก 66 คน ตามการระบุของหน่วยงานสาธารณสุข จรวดที่ยิงโดยกลุ่มติดอาวุธในฉนวนกาซาทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 13 คนในอิสราเอล กลุ่มฮามาสและอิสราเอลตกลงหยุดยิงในวันที่ 21 พฤษภาคม

สมัครสมาชิก ufa168 คลิกเลย !