Bennett ได้เตรียมหารือเกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์กับอิหร่าน

Bennett ประธานาธิบดีโจไบเดนจะบอกของอิสราเอล Naftali เบนเน็ตต์ว่าสหรัฐฯกำลังจะย้อนกลับโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านผ่านการทูต แต่ยังมี“ลู่ทางอื่น ๆ ที่จะไล่ตาม” เจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐกล่าวกับผู้สื่อข่าวไปข้างหน้าของผู้นำทั้งสองประชุมเบนเน็ตต์ ซึ่งกำลังพบกับไบเดนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เป็นนายกรัฐมนตรีของอิสราเอล ได้แสดงการคัดค้านต่อความพยายามของสหรัฐฯ ในการฟื้นฟูข้อตกลงนิวเคลียร์ปี 2015 กับอิหร่าน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารรายนี้ซึ่งบรรยายสรุปให้ผู้สื่อข่าวฟังก่อนการเจรจาระหว่างไบเดนและเบนเน็ตต์ในวันพฤหัสบดีนี้ โทษอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์

Bennett ประธานาธิบดีโจไบเดนจะบอกของอิสราเอล Naftali เบนเน็ตต์ว่าสหรัฐฯกำลังจะย้อนกลับโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านผ่านการทูต แต่ยังมี“

ที่ฝ่าฝืนข้อตกลงพหุภาคี ซึ่งเปิดประตูให้อิหร่านเร่งโครงการนิวเคลียร์นับตั้งแต่รัฐบาลชุดสุดท้ายออกจากข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่าน โครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านเพิ่งแตกออกจากกล่องอย่างมาก และกำลังเร่งตัวขึ้นทุกสัปดาห์ เจ้าหน้าที่กล่าวนี่เป็นปัญหาที่ร้ายแรงมาก และฉันคิดว่าผู้นำทั้งสองจะมีโอกาสได้นั่งร่วมกันและหารือกันว่าจะทำอย่างไรกับมัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ข้อตกลงดังกล่าว ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการในชื่อแผนปฏิบัติการร่วมที่ครอบคลุม ( JCPOA ) ช่วยให้อิหร่านได้รับการผ่อนปรนจากการคว่ำบาตรจากนานาประเทศ เพื่อแลกกับการปรับขนาดโครงการนิวเคลียร์ของตนกลับคืนมา

Bennett โดยทางทรัมป์ออกจากข้อตกลงในปี 2561 และเริ่มการคว่ำบาตรในเศรษฐกิน

ทรัมป์ออกจากข้อตกลงในปี 2561 และเริ่มคว่ำบาตรเศรษฐกิจอิหร่านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ กดดันสูงสุด ของเขา เตหะรานตอบโต้ด้วยการค่อยๆ คลายพันธะผูกพันต่อ JCPOA ซึ่งรวมถึงข้อจำกัดในการเสริมสมรรถนะยูเรเนียมไบเดน ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานบารัค โอบามาเมื่อลงนามในสนธิสัญญา รณรงค์เพื่อฟื้นฟูข้อตกลง แต่การเจรจาทางอ้อมกับอิหร่านที่กรุงเวียนนาเมื่อต้นปีนี้ถึง 6 รอบ ล้มเหลวในการคืนสถานะ JCPOAเบนจามิน

เนทันยาฮู บรรพบุรุษของเบนเน็ตต์ เป็นศัตรูตัวฉกาจของข้อตกลงนี้ นายกรัฐมนตรีอิสราเอลคนปัจจุบันได้แสดงไว้อย่างชัดเจนว่าจุดยืนของประเทศของเขาไม่เปลี่ยนแปลงเบนเน็ตต์บอกกับนิวยอร์กไทม์สเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่าเขาจะนำเสนอไบเดนด้วยกลยุทธ์ใหม่ในการเผชิญหน้ากับอิหร่าน รวมถึงการเสริมสร้างพันธมิตรของอิสราเอลกับประเทศอาหรับบางประเทศ และการโจมตีโรงงานนิวเคลียร์ของอิหร่านอย่างลับๆ

สมัครสมาชิกเล่น คาสิโนออนไลน์ คลิกเลย !