Amnesty ได้มีความแตกแยกเกี่ยวกับได้รับการช่วยเหลือและการเหยียดผิว

Amnesty ผู้รับเหมาผิวขาวได้รับการจัดลำดับความสำคัญสำหรับการอพยพก่อนชาวบ้านผิวดำในระหว่างปฏิบัติการช่วยเหลือหลังจากการโจมตีในเดือนมีนาคมโดยกลุ่มติดอาวุธที่รู้จักกันในท้องถิ่นในชื่ออัล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชาบับในเมืองปัลมาของโมซัมบิกตามรายงานของแอมเนสตี้อินเตอร์เนชั่นแนลในรายงานที่รวบรวมจากการสัมภาษณ์ผู้รอดชีวิตชาวผิวดำ 11 คนแอมเนสตี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตั้งข้อหาว่าแม้แต่สุนัขก็ถูกดึงไปยังจุดที่ปลอดภัยต่อหน้าคนผิวดำโดยเฮลิคอปเตอร์ที่ขนส่งพลเรือนออกจากโรงแรมที่พวกเขาขอลี้ภัย

Amnesty ผู้รับเหมาผิวขาวได้รับการจัดลำดับความสำคัญสำหรับการอพยพก่อนชาวบ้านผิวดำในระหว่างปฏิบัติการช่วยเหลือหลังจากการโจม Amnesty

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้รับเหมาผิวขาว [ถูก] ขึ้นเครื่องบินเพื่อความปลอดภัยก่อนคนผิวดำในพื้นที่

แอมเนสตี้กล่าวเพิ่มเติมว่าผู้จัดการโรงแรมพาสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดสองตัวของเขาขึ้นเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยโดยทิ้งผู้คนไว้ข้างหลังDyck Advisory Group (DAG) บริษัท

เอกชนของแอฟริกาใต้ที่ว่าจ้างให้ช่วยรัฐบาลโมซัมบิกต่อสู้กับกลุ่มติดอาวุธและมีส่วนร่วมในปฏิบัติการช่วยเหลือปฏิเสธข้อกล่าวหาเราช่วยคน 24 คนจาก Amarula Lodge ในวันที่ 25 มีนาคม 2564 ซึ่งประกอบด้วยคนผิวขาว 6 คนและคนผิวดำ 18 คนที่มีสัญชาติต่างกัน” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

Amnesty ได้ออกมากล่าวว่ามีประชาชนประมาณ 200 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้าราชการชั้นสูง

ประชาชนประมาณ 200 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้าราชการและชาวต่างชาติที่ทำงานในโครงการก๊าซในบริเวณใกล้เคียงพักพิงอยู่ในโรงแรม Amarula Palma ระหว่างการโจมตี Palma ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 24 มีนาคมแอมเนสตี้กล่าวว่ามีคนงานผิวขาวประมาณ 20 คนในกลุ่มนี้ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมริมชายหาด ในขณะที่ผู้รับเหมาผิวขาวได้รับการจัดลำดับความสำคัญในการขนส่งทางอากาศเพื่อความปลอดภัย แต่ชาวผิวดำก็ถูกทิ้งให้ดูแลตัวเอง หลังจากที่ผู้รับเหมาผิวขาวส่วนใหญ่และคนผิวดำที่มีฐานะดีเพียงไม่กี่คน

ในหมู่พวกเขาผู้ดูแลระบบของ Palma ได้รับการช่วยเหลือผู้ที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังพยายามที่จะหลบหนีโดยขบวนรถภาคพื้นดิน” แต่อัล ชาบับถูกซุ่มโจมตี Deprose Muchena ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของหน่วยเฝ้าระวังด้านสิทธิในแอฟริกาตะวันออกและตอนใต้กล่าวว่า “สิ่งเหล่านี้เป็นข้อกล่าวหาที่น่าตกใจว่าแผนการช่วยเหลือแยกจากเชื้อชาติ

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !