Amid uncertainty ท่ามกลางความไม่แน่นอนของประเทศอิหร่านและสหรัฐ

Amid uncertainty การเจรจาทางอ้อมระหว่างสหรัฐฯและอิหร่านเกี่ยวกับการกลับไปสู่ข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านในปี 2558 มุ่งเน้นไปที่การคว่ำบาตรของสหรัฐฯที่จะต้องยุติลงและขั้นตอนที่อิหร่านต้องดำเนินการเพื่อกลับมาดำเนินการตามพันธกรณีเจ้าหน้าที่อาวุโสของ Biden White House

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กล่าวเมื่อวันศุกร์เราได้เห็นความเต็มใจจากทุกฝ่ายรวมทั้งชาวอิหร่านที่จะพูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับข้อ จำกัด การบรรเทาทุกข์และการกลับเข้าสู่ JCPOA” Jake Sullivan ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติกล่าวเมื่อวันศุกร์

Amid uncertainty การเจรจาทางอ้อมระหว่างสหรัฐฯและอิหร่านเกี่ยวกับการกลับไปสู่ข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านในปี 2558 มุ่งเน้นไปที่การคว่ำบาตรของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ความคิดเห็นของซัลลิแวนที่มีต่อกลุ่มสหรัฐเกิดขึ้นหลังจากเริ่มต้นสัปดาห์นี้ของการเจรจารอบที่สาม  ในเวียนนาซึ่งตัวแทนของอังกฤษจีนฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียและสหภาพยุโรปได้รับส่งระหว่างคณะผู้แทนของสหรัฐและอิหร่านฉันจะไม่อธิบายเนื้อหาของการเจรจาในตอนนี้เพราะพวกเขาอยู่ใน

สถานที่ที่ไม่ชัดเจน” ซัลลิแวนกล่าวกับการสัมมนาผ่านเว็บของ Aspen Security Forumยังไม่มีความแน่นอนว่าสิ่งนี้จะถึงจุดสุดยอดในข้อตกลงในเวียนนาหรือไม่ เขากล่าวJCPOA เป็นคำย่อของแผนปฏิบัติการร่วมที่ครอบคลุมซึ่งเป็นชื่ออย่างเป็นทางการของข้อตกลงที่ได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติประจำปี 2558 ระหว่างอิหร่านและมหาอำนาจโลกที่ห้ามอิหร่านจากการพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์

Amid uncertainty ทางอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ เป็นเพียงฝ่ายเดียวของสหรัฐออกจากข้อตกลง

อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เพียงฝ่ายเดียวถอนสหรัฐฯออกจากข้อตกลงในปี 2561 และกลับมาใช้มาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจที่รุนแรงต่ออิหร่านอีกครั้ง ในการตอบสนองเตหะรานได้เริ่มเสริมสร้างยูเรเนียมในระดับที่สูงขึ้นซึ่งเข้าใกล้ระดับอาวุธประธานาธิบดีโจไบเดนได้ให้คำมั่นที่จะกลับไปทำข้อตกลงดังกล่าว อิหร่านปฏิเสธการเจรจาโดยตรงเกี่ยวกับการกลับมาปฏิบัติตามเพื่อแลกกับการยกเลิกมาตรการ

คว่ำบาตรของสหรัฐฯซัลลิแวนถูกถามว่าชาวอิหร่านกำลังเจรจาโดยสุจริตใจหรือไม่ฉันเดาว่าสุจริตอยู่ในสายตาของคนดูเสมอ เขากล่าว ชาวอิหร่านมีวิธีที่จริงจังในการพูดคุยกันอย่างจริงจังเกี่ยวกับรายละเอียดและทีมงานกำลังดำเนินการตามรายละเอียดเหล่านั้นในขณะนี้

สนใจ สมัคร ufabet คลิกเลย !